5 Android Tivi Box hỗ trợ cổng AV có kèm cáp kết nối

Đối với các màn hình tv cũ thì chỉ có thể kết nối với android box tivi qua cổng AV. Hầu như tất cả các mẫu TV Box đều có hỗ trợ cổng kết nối này nhưng không phải mẫu nào cũng có kèm theo cáp AV. Sau đây TECH360 xin giới thiệu 5 mẫu Tivi Box – những model vừa có cổng AV vừa có sẵn cable AV trong bộ phụ kiện theo kèm.

  1. KiwiBox S1 New 2017

Đây là một mẫu giá rẻ có mức giá bán dưới 1 triệu đồng dành cho các gia đình có mức đầu tư nhỏ, nhu cầu giải trí đơn giản, không sử dụng thường xuyên, kết nối internet qua dây mạng LAN hoặc có bộ phát wifi đặt gần android tv box.

  1. Kiwibox S3 Pro

Kiwibox S3 Pro với nhiều điểm nâng cấp hơn về cấu hình cũng như trau chuốt hơn về phụ kiện sản phẩm. Hãng Kiwibox càng chứng minh sự quan tâm tới cảm nhận khách hàng khi sử dụng sản phẩm từng chi tiết nhỏ nhất, từng thao tác sử dụng của khách hàng sao cho tiện lợi nhất. Kiwibox S3 Pro nâng cấp lên hệ điều hành Android 6.0 cùng dòng RAM 2GB chắc chắn sẽ mang lại những cảm nhận tuyệt vời cho người dùng trải nghiệm sản phẩm.

  1. VinaBox X9

Với cổng kết nối AV ba giắc cắm trắng, đỏ, vàng, Tivi Box VinaBox X9 cho phép truyền tín hiệu tốt hơn là những cổng AV 3in1. Giống với nhiều mẫu TV Box khác của cùng hãng VinaBox thì X9 cũng hỗ trợ người dùng một dây cáp kết nối AV để sử dụng với các màn hình TV CRT.

  1. Vinabox X10 Plus

VinaBox X10 Plus android 7.1, Ram 2G

Vinabox X10 Plus là sản phẩm mới nhất cuối năm 2017 sở hữu hệ điều hành 7.1.1 mới nhất hiện nay. Sản phẩm thuộc thương hiệu Android Box dành cho người Việt VinaBox đã quá quen thuộc với thị trường qua các dòng tivi box như:X9, X12…. X10 Plus vừa được cho ra mắt vào cuối tháng 11/2017 này, được nâng cấp từ đàn anh X10 đã rất thành công và khá quen thuộc trên thị trường trong năm này. Vinabox X10 plus trang bị RAM 2G, ROM 16G, chip AMLogic S905 64bit. Android Box Vinabox X10 Plus mang đến cho người dùng thêm một sự lựa chọn mới với mức giá khả rẻ.

  1. KiwiBox S8 Pro

Android Box TV KiwiBox S8 Pro

Android Box Tivi KiwiBox S8 Pro có lẽ không phù hợp cho lắm khi sử dụng với các tv đời cũ bởi chất lượng hình ảnh của mẫu này là vô cùng tuyệt vời. Nó còn hỗ trợ đa dạng các tính năng giải trí hấp dẫn mà người dùng được khuyên là nên sử dụng trên các màn hình tv cỡ lớn, có độ sắc nét cao. Những dẫu sao nó vẫn có cable Av dành cho những TV không may có lỗi với cổng HDMI.

Tham khảo thêm thiết bị văn phòng: máy chấm công aikyo

Liên hệ Tech360 để được tư vấn và mua hàng:

Hà Nội: 0938941111 – 58 Thái Hà, Q.Đống Đa

TP.HCM: 0938941115 – 9/7 Lý Văn Phức, phường Tân Định, Quận 1

 

Bình luận trên Facebook