5 Android Tivi Box hỗ trợ cổng AV có kèm cáp kết nối

Đối với các màn hình tv cũ thì chỉ có thể kết nối với android box tivi qua cổng AV. Hầu như tất cả các mẫu TV Box đều có hỗ trợ cổng kết nối này nhưng không phải mẫu nào cũng có kèm theo cáp AV. 5 mẫu Tivi Box dưới đây là những model vừa có cổng AV vừa có sẵn cable AV trong bộ phụ kiện theo kèm.

  1. KiwiBox S1

android tv box kiwibox s1

Đây là một mẫu giá rẻ có mức giá bán dưới 1 triệu đồng dành cho các gia đình có mức đầu tư nhỏ, nhu cầu giải trí đơn giản, không sử dụng thường xuyên, kết nối internet qua dây mạng LAN hoặc có bộ phát wifi đặt gần android tv box.

  1. VNPT SmartBox 2

vnpt smartbox

Là một sản phẩm của VNPT Technology, VNPT Box mang đến sự yên tâm cho người dùng khi sử dụng. Mặc dù cấu hình không quá cao nhưng đây lại là mẫu Android Box hoạt động khá ổn định và hỗ trợ nhiều tính năng hấp dẫn.

  1. VinaBox X9

android tv box vinabox x9

Với cổng kết nối AV ba giắc cắm trắng, đỏ, vàng, Tivi Box VinaBox X9 cho phép truyền tín hiệu tốt hơn là những cổng AV 3in1. Giống với nhiều mẫu TV Box khác của cùng hãng VinaBox thì X9 cũng hỗ trợ người dùng một dây cáp kết nối AV để sử dụng với các màn hình TV CRT.

  1. KiwiBox S3 Plus

kiwibox s3 plus

KiwiBox có lẽ là nhà sản xuất hào phóng nhất khi hầu như mẫu sản phẩm tivi box nào của hãng cũng đều được theo kèm một cáp kết nối AV. Và tất nhiên, KiwiBox S3 Plus cũng vậy, model này có một cổng AV 3in1 và cũng kèm theo cáp AV 1 đầu vào, 3 đầu ra.

  1. KiwiBox S8 Pro

Android Box TV KiwiBox S8 Pro

Android Box Tivi KiwiBox S8 Pro có lẽ không phù hợp cho lắm khi sử dụng với các tv đời cũ bởi chất lượng hình ảnh của mẫu này là vô cùng tuyệt vời. Nó còn hỗ trợ đa dạng các tính năng giải trí hấp dẫn mà người dùng được khuyên là nên sử dụng trên các màn hình tv cỡ lớn, có độ sắc nét cao. Những dẫu sao nó vẫn có cable Av dành cho những TV không may có lỗi với cổng HDMI.

Bình luận trên Facebook