5 Android Tivi Box hỗ trợ cổng AV có kèm cáp kết nối

Đối với các màn hình tv cũ thì chỉ có thể kết nối với android box tivi qua cổng AV. Hầu như tất cả các mẫu TV Box đều có hỗ trợ cổng kết nối này nhưng không phải mẫu nào cũng có kèm theo cáp AV. Sau đây TECH360 xin giới thiệu 5 mẫu Tivi Box – những model vừa có cổng AV vừa có sẵn cable AV trong bộ phụ kiện theo kèm.

  1. KiwiBox S1 New 2017

Đây là một mẫu giá rẻ có mức giá bán dưới 1 triệu đồng dành cho các gia đình có mức đầu tư nhỏ, nhu cầu giải trí đơn giản, không sử dụng thường xuyên, kết nối internet qua dây mạng LAN hoặc có bộ phát wifi đặt gần android tv box.

  1. Vinabox X12 2G

VINABOX X12 bản 2G – Chip AMlogic S912 lõi 8, Ram 2G, Rom 16G, android 6.0. Một trong những sản phẩm phẩm android tivi box mới của hãng VINABOX trong phân khúc sản phẩm tầm trung cấu hình cao. Vinabox X12 với 2 phiên bản RAM 2G và 3G. Được Vinabox cho ra mắt vào tháng 8/2017

  1. VinaBox X9

Với cổng kết nối AV ba giắc cắm trắng, đỏ, vàng, Tivi Box VinaBox X9 cho phép truyền tín hiệu tốt hơn là những cổng AV 3in1. Giống với nhiều mẫu TV Box khác của cùng hãng VinaBox thì X9 cũng hỗ trợ người dùng một dây cáp kết nối AV để sử dụng với các màn hình TV CRT.

  1. HDPlay H8 3G

HDplay Smart Box một trong những thương hiệu có ứng dụng xem phim online HDPLay phổ biến nhất hiện nay trên các android box, vừa qua vào đầu tháng 7/2017 thương hiệu này vừa cho ra mắt sản phẩm Android tv box đầu tiền mang tên HDPlay H8 với 2 phiên bản 3G RAM/ 32G ROM và 2G RAM/16G ROM và đây cũng là 2 sản phẩm đánh dấu 2 năm ứng dụng HDPlay có mặt trên thị trường đạt mốc 50 ngàn lượt sử dụng.

  1. KiwiBox S8 Pro

Android Box TV KiwiBox S8 Pro

Android Box Tivi KiwiBox S8 Pro có lẽ không phù hợp cho lắm khi sử dụng với các tv đời cũ bởi chất lượng hình ảnh của mẫu này là vô cùng tuyệt vời. Nó còn hỗ trợ đa dạng các tính năng giải trí hấp dẫn mà người dùng được khuyên là nên sử dụng trên các màn hình tv cỡ lớn, có độ sắc nét cao. Những dẫu sao nó vẫn có cable Av dành cho những TV không may có lỗi với cổng HDMI.

Bình luận trên Facebook