5 Android TV Box để xem truyền hình có giá rẻ nên mua

Xem truyền hình qua Android TV Box là một nhu cầu không thể thiếu đối với người dùng Việt. Bất cứ ai cũng không thể bỏ qua được các chương trình truyền hình, các bộ phim, các gameshow hay những trận bóng đá hấp dẫn.

Dưới đây là 5 mẫu Android TV Box giá rẻ đáp ứng tốt cho tính năng xem truyền hình mà bạn nên chọn dịp đầu năm 2017 này.

1. SUNVELL T95E – Rockchip RK3229 Quadcore – 990K tặng chuột không dây

sunvell t95e

Mẫu Tivi Box giá rẻ này sử dụng chipset RK3229 Quadcore mang đến khả năng xử lý dữ liệu nhanh và mạnh mẽ, đương nhiên bạn sẽ được thưởng thức truyền hình với chất lượng cực tốt. Một ưu điểm khác của Sunvell T95E là thiết kế rất nhỏ gọn cho phép người dùng cất nó phía sau màn hình tivi và khiến tivi của bạn giống như một smart tv đích thực. Để đặt mua Sunvell T95E, bạn có thể CLICK VÀO ĐÂY.

2. VINABOX X2 ROCKCHIP QUADCORE – 950K

android tivi box vinabox x2

Android Tivi Box Vinabox X2 được trang bị chip xử lý của Rockchip bốn nhân, mặc dù là một đời chip cũ nhưng Vinabox X2 vẫn đáp ứng tốt cho các ứng dụng xem truyền hình như FlyTV, Vietmovi TV… Điểm mạnh của Vinabox X2 là vỏ nhôm nên tản nhiệt nhanh và bảo vệ tốt hơn cho phần cứng bên trong. BẤM VÀO ĐÂY để xem chi tiết sản phẩm này.

3. KIWIBOX S1 ROCKCHIP QUADCORE – 950K

android tv box kiwibox s1

Android TV Box KiwiBox S1 có thiết kế khá giống với Vinabox X2 và có cấu hình tương đương, bên ngoài cũng được bảo vệ bởi vỏ nhôm, có điều vẻ ngoài của KiwiBox S1 có phần bóng bẩy và đẹp mắt hơn Vinabox X2. Android Box KiwiBox S1 hiện được bán chính hãng tại Tech360, bạn có thể xem thêm TẠI ĐÂY.

4. HIMEDIA H1 – 1190K

android tv box himedia h1

Đây là mẫu Android Box mới nhất của hãng Himedia với thiết kế phải nói rằng rất đẹp mắt và tinh tế. Himedia H1 được trang bị chip xử lý Rockchip RK3229 – Quad Core, hệ điều hành Android 5.1 cùng công nghệ của nhà sản xuất Himedia sẽ mang đến cho người dùng những ứng dụng giải trí tuyệt vời, trong đó có những ứng dụng xem tivi tốt nhất. Xem chi tiết Himedia H1 Ở ĐÂY.

5. SUNVELL T95N – MINI M8S PRO – 1190K

android tv box sunvell t95n mini m8s pro

Android Box Sunvell T95N hay còn gọi là Mini M8S Pro hiện đang là một sản phẩm HOT và được săn đón nhiều nhất trong thời gian này. Tuy là một model thuộc phân khúc giá rẻ nhưng Sunvell T95N nhưng cấu hình của nó lại thật sự ấn tượng. T95N được trang bị chip xử lý Amlogic S905X Quadcore và có tới tận 2G RAM tăng khả năng xử lý lên nhiều các Android Box chỉ có 1G RAM. Một điểm mạnh nữa là nó lại sử dụng hệ điều hành android 6.0 nên chạy càng hoàn hảo hơn các ứng dụng, và tất nhiên bạn sẽ xem truyền hình cực mượt trên mẫu Android Box Tivi giá rẻ này. Xem chi tiết và đặt mua Sunvell T95N bạn có thể CLICK VÀO ĐÂY.

Bình luận trên Facebook