5 lý do nên chọn mua Android Box Tivi TX5 Pro

Mức giá 1590K của TX5 Pro khiến nhiều khách hàng cảm thấy băn khoăn vì nghĩ rằng nó hơi cao so với một chiếc Box TV có phần nhỏ bé. Tuy nhiên TECH360 khẳng định rằng nếu được trải nghiệm thực tế chiếc TX5 Pro này thì bạn sẽ nhận ra rằng mức giá đó là vô cùng hợp lý.

Và bởi thế, TX5 Pro chính là chiếc TV Box nên mua nhất trong khoảng giá 1 triệu rưỡi vào thời gian này, 5 lý do dưới đây sẽ cho bạn thấy:

TX5 Pro được trang bị dòng chip Amlogic S905X

Chipset Amlogic S905X Quadcore hiện được đánh giá là dòng chip tốt nhất hiện nay dành cho các Android TV Box thuộc phân khúc tầm trung và giá rẻ. Đây là chip xử lý có hiệu năng cao, hoạt động ổn định và đặc biệt có thể giải mã đa dạng các định dạng dữ liệu khác nhau, đồng thời nó cũng là bộ vi xử lý mang đến chất lượng hình ảnh cực đẹp.

TX5 Pro sử dụng hệ điều hành android 6.0 marshmallow

Giống các Android Box mới ra mắt thời gian này thì TX5 Pro cũng được tích hợp firmware trên nền tảng hệ điều hành android 6.0. So với nhiều mẫu Android Box khác cùng giá tiền nhưng có hệ điều hành cũ hơn như X9, S3 Plus thì TX5 Pro chạy ứng dụng mượt hơn hẳn. Đây cũng là điều đáng khen trên chiếc TX5 Pro vì nhà sản xuất đã rất chú trọng vào hệ thống phần mềm của sản phẩm. Cũng vì thế mà TX5 Pro đáp ứng được đa dạng các ứng dụng giải trí hơn.

TX5 Pro có khả năng bắt sóng wifi rất tốt

Sở hữu chip wifi với chuẩn 2 băng tần nên mặc dù không cần trang bị anten wifi bên ngoài nhưng TX5 Pro vẫn bắt sóng wifi cực tốt ở một phạm vi rộng. Thực tế cho thấy TX5 Pro có thể bắt sóng wifi xuyên tầng mà vẫn đảm bảo tín hiệu luôn trôi chảy liên tục.

TX5 Pro có giao diện menu thân thiện

Sự sắp xếp bố cục trên menu của TX5 Pro thực sự rất khoa học và hợp lý. Những mảng biểu tượng lớn và rõ ràng giúp cho người sử dụng dễ dàng phân biệt và thao tác hơn. Nó cũng được đánh giá là dễ dùng cho cả những người già.

TX5 Pro đáp ứng cao khả năng xem phim

Với cấu hình mạnh mẽ, khả năng giải mã cao và đáp ứng hình ảnh đẹp, âm thanh chuẩn thì TX5 Pro là một Android Box Tivi giá rẻ rất đáng mua dành cho các tín đồ của phim ảnh. Kể cả những tín đồ game online cũng có thể lựa chọn TX5 Pro vì hiệu suất rất cao của nó.

Xem chi tiết và đặt hàng Android Box TV TX5 Pro tại đây.

Bình luận trên Facebook