5 mẫu Android Box TV tốt nhất trong khoảng giá từ 1 tới 2 triệu

Những Android Box Tivi có mức giá từ 1 đến 2 triệu được khá nhiều người lựa chọn trong năm 2017 này. Đơn giản vì hiện nay giá của các Android Box đã được giảm đi khá nhiều nhưng cấu hình thì lại rất mạnh mẽ, điển hình như TX5 Pro có chất lượng cao nhưng giá thì rất phải chăng.

Dưới đây là 5 model Android Box tốt nhất trong khoảng giá 1 tới 2 triệu mà TECH360 khuyên các bạn chọn mua vào thời gian quý I năm 2017.

  1. T95N (Mini M8S Pro)

android tv box sunvell t95n mini m8s pro

Sunvell T95N hay tên gọi khác là Mini M8S Pro được rất nhiều khách hàng lựa chọn, đơn giản là vì không phải lúc nào cũng có một sản phẩm giá chỉ 1190K nhưng lại sở hữu cấu hình mạnh tương đương Minix Neo U1 (giá của NEO U1 lên tới hơn 2 triệu đồng). Mức giá tốt cùng chất lượng của T95N đã được khẳng định trong suốt thời gian qua tại thị trường nước ta. Xem chi tiết android tv box T95N tại đây.

  1. Vinabox X9

android tv box vinabox x9

Cấu hình mạnh mẽ, khả năng bắt wifi tốt cùng một hiệu năng ổn định và thiết kế đặc biệt khiến Vinabox X9 được nhiều người chọn mua để biến tv thường thành smart tv. Vinabox X9 cũng có giao diện hoàn toàn tiếng việt, dễ sử dụng và chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng cực tốt từ chính hãng Vinabox. Xem chi tiết Vinabox X9 tại đây.

  1. KiwiBox S3 Plus

android tv box kiwibox s3 plus

Thiết kế đẹp mắt trông giống nhiều hơn với các sản phẩm cao cấp, cấu hình cao với chip lõi tứ, ram 2G giúp KiwiBox S3 Plus hoạt động mượt mà, xử lý tốt nhiều ứng dụng khác nhau. Android TV Box KiwiBox S3 Plus còn có chất lượng hình ảnh, âm thanh khá tốt, đáp ứng được nhiều nhu cầu giải trí của người dùng. Xem thêm về KiwiBox S3 Plus tại đây.

  1. TX5 Pro

Một sản phẩm mới ra mắt tại thị trường nước ta nhưng nhanh chóng trở thành một mẫu TV Box rất HOT vào đầu năm 2017 này.  TX5 Pro có thiết kế khá gọn gàng, vỏ nhựa cao cấp chống bám vân tay và đặc biệt hoạt động vô cùng mượt mà cùng với tốc độ nhanh, ổn định khiến bất cứ người dùng nào cũng đều hài lòng. TX5 Pro xứng đáng là Android Box nên mua nhất hiện nay. Xem thêm về mẫu TV Box TX5 Pro tại đây.

  1. Mecool BB2

android tv box mecool bb2

Bạn sẽ phải rất ấn tượng với một sản phẩm chỉ có mức giá 1890K nhưng sở hữu chip sử lý Amlogic S912 tám nhân, RAM 2G, bộ nhớ trong 16G và hệ điều hành android 6.0. Đương nhiên tốc độ, hiệu năng của Mecool BB2 không cần phải nói nhiều. Nó quá tốt để bạn có thể làm bất cứ thứ gì từ xem phim siêu nét 4K cho đến chơi game nặng 3D. Xem chi tiết Mecool BB2 tại đây.

Liên hệ HOTLINE 0938.94.1111 – 0938.94.1115, chat với tư vấn viên trên website boxtivi.com hoặc đến showroom TECH360 tại 58 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội để được biết nhiều thông tin khuyến mãi cũng như mua sản phẩm với giá tốt nhất!

Bình luận trên Facebook