Ấn tượng với Android TV Box Sunvell T95U Pro

Màu đỏ rực rỡ của vỏ ngoài Android TV Box Sunvell T95U Pro dường như muốn khẳng định chất lượng và vị thế của chiếc Android TV Box này trên thị trường.

Ấn tượng với Android TV Box Sunvell T95U Pro

Không chỉ ấn tượng với thiết kế bắt mắt và nổi bật mà chiếc Android TV Box Sunvell T95U Pro còn được đánh giá rất cao ở cấu hình và hiệu năng xử lý các tác vụ. Bởi vậy nên mới có mặt trên thị trường trong nước chưa lâu nhưng Sunvell T95U Pro đã làm mưa làm gió.

Android TV Box Sunvell T95U Pro có thiết kế là sự kết hợp giữa kim loại và nhựa. Lớp vỏ phía trên của Sunvell T95U Pro được làm từ nhôm nguyên khối, đồng thời là tản nhiệt luôn cho thiết bị. Phía dưới là vỏ nhựa với một màn hình LED hiển thị phía trước cùng một nút tắt mở.

Các cổng kết nối trên android tv box Sunvell T95U Pro được đặt khéo léo phía mặt sau. Một cạnh bên có thêm 1 cổng USB và khe cắm thẻ nhớ. Có thể nói màu đỏ và sự kết hợp chất liệu vỏ đã khiến cho Android TV Box Sunvell T95U Pro trở lên độc đáo và dễ dàng ghi dấu ấn với các khách hàng.

Ấn tượng với Android TV Box Sunvell T95U Pro

Phần cứng của Android TV Box Sunvell T95U Pro được xây dựng dựa trên chip xử lý Amlogic S912 Octa-core. Các thành phần hỗ trợ xử lý khác bao gồm chip đồ họa Mali T820MP3 Octacore, 2G RAM và phần mềm được xây dựng trên nền tảng của hệ điều hành android 6.0.

Dễ thấy Android TV Box Sunvell T95U Pro được trang bị những chuẩn công nghệ rất mới. Chipset Amlogic S912 thì mạnh mẽ với khả năng xử lý nhanh, mượt mà và đưa ra chất lượng hình ảnh siêu nét, còn hệ điều hành android 6.0 tương thích tốt hơn với các ứng dụng, giúp thiết bị hoạt động ổn định hơn rất nhiều.

Bình luận trên Facebook