Android TV Box sản phẩm nên có trong mọi gia đình

Android TV Box một sản phẩm công nghệ đang được người dùng quan tâm có thể đáp ứng nhu cầu giải trí của gia đình với nhiều tính năng vượt trội biến tivi thường thành TV thông minh đó. Sản phẩm hỗ trợ người dùng có thể lướt web, xem phim online, chơi game…. ngay trên chính chiếc TV của bạn với những ứng dụng bạn có thể tùy biến theo sở thích.

Android TV Box sản phẩm nên có trong mọi gia đình

Bất cứ đời TV nào từ cũ cho đến mới đều có thể sử dụng được Android Box thông qua cổng kết nối được tích hợp trên thiết bị như HDMI dành cho những thế hệ TV mới gần đây, còn cổng AV trên Android TV Box dành cho TV đời cũ chỉ có cổng AV(3 màu) truyền thống. Hầu hết Android Box đều được thiết kế cả 2 cổng kết nối này trên sản phẩm để người dùng có thể lựa chọn sản phẩm mà không cần lo lắng đến vấn đề không tương thích với TV của mình.

Với hệ điều hành Android đang được sử dụng nhiều trên các thiết bị smartphone hiện nay thì Android Box là thiết bị Android nhưng chạy trên nền tảng Linux được phát triển bởi Google. Là thiết bị giúp chiếc TV thông thường thành TV Smart có khả năng như xem phim, nghe nhạc, lướt web, đọc báo hay mạng xã hội như Facebook, Skype … và các ứng dụng Internet khác.

Vì là thiết bị giải trí đa phương tiện sử dụng hệ điều hành Android nên bạn có thể tùy biến cài đặt các ứng dụng qua CH-Play trên Android TV Box. Kho ứng dụng khổng lồ CH – Play dành cho hệ điều hành Android mà người dùng có thể thêm những ứng dụng mà mình muốn hay xóa ứng dụng không cần dùng thoải mái. Bạn có thể xem phim online, chơi nhạc, chơi games… qua Android Box mà không lo bộ nhớ lưu trữ bị đầy.

Android TV Box sản phẩm nên có trong mọi gia đìnhAndroid TV Box sản phẩm nên có trong mọi gia đình

Ngoài ra với cấu hình mạnh mẽ như chip đồ họa và chip xử lý đáp ứng tốt khi bạn thưởng thức những bộ phim chất lượng cao như Full HD, 3D hay thậm chí định dạng Ultra HD 4K. Và Android TV Box giải mã tốt những định dạng âm thanh chất lượng cao DTS 5.1; 7.1. Bạn có thể xem ảnh hay video hoặc những bộ phim đã lưu trữ qua cổng kết nối USB. Ngoài ra Android Box có thể dễ dàng kết nối mạng bằng Wifi hoặc mạng LAN đều được.

Có lẽ câu hỏi thường được người tiêu dùng đặt ra là Smart TV với Android TV Box sản phẩm nào sẽ là lựa chọn tốt hơn?. Theo như đánh giá khách quan của người tiêu dùng đang sử dụng Android Box thì thiết bị này có phần nhỉnh hơn Smart TV. Điều đầu tiên dễ nhận thấy nhất đó chính là chi phí đầu tư thì Smart TV đắt hơn rất nhiều so với Android Box. Và điều đặc biệt là bạn vẫn có thể sử dụng ngay chính chiếc TV cũ của mình như một chiếc TV thông minh chỉ với Android TV Box. Và là thiết bị độc lập nên bạn có thể dễ dàng tháo lắp, kết nối sang bất cứ chiếc TV nào một cách đơn giản hay khi bạn di chuyển cũng rất đơn giản bởi thiết kế nhỏ gọn dễ mang theo. Ngoài ra với đa dạng cổng kết nối nên Android Box có thể cắm được nhiều thiết bị ngoại vi như chuột bàn phím, chuột bay, Gamepad và hệ thống dàn âm thanh….

Hãy là người tiêu dùng thông minh lựa chọn được sản phẩm tốt có giá thành hợp lý, đáp ứng tốt mọi yêu cầu sử dụng. Bạn có thể tham khảo các sản phẩm Android TV Box đang được TECH360 cung cấp trên toàn quốc qua link sau: http://boxtivi.com/android-tivi-box.

Bình luận trên Facebook