Bạn đã biết điều khiển Android Box của Himedia có thể sử dụng cho cả TV, đầu Karaoke…

Trên thị trường Android Box hiện nay thì sản phẩm của hãng Himedia luôn được người tiêu dùng đánh giá cao bởi tính ổn định và những chức năng thông minh đem đến sự trải nghiệm hoàn hảo. Và điều đặc biệt ít có sản phẩm Android Box nào có thể làm được như Himedia, khi cho ra mắt chiếc điều khiển đi kèm trong từng thiết bị Android Box. Ngoài chức năng điều khiển thiết bị của hãng thì nó có thể điều khiển được một số thiết bị như TV, đầu Karaoke….

Với thời đại của công nghệ như hiện nay thì các thiết bị trong nhiều gia đình đều có chế độ tự động hay có điều khiển từ xa. Vì vậy, không thể tránh khỏi số lượng điều khiển trong gia đình khá nhiều như: Quạt, điều hòa, TV, đầu HD, đầu dvd, đầu karaoke, đầu kỹ thuật số… đôi lúc gây phiền phức và khó chịu khi phải tìm cái nào đó trong đống điều khiển. Dường như Himedia đã hiểu được điều đó nên đã sử dụng một loại điều khiển thông minh theo máy của những sản phẩm Android TV Box, tích hợp công nghệ học lệnh điều khiển hồng ngoại từ các điều khiển khác. Giờ đây, với chiếc điều khiển Himedia bạn cũng có thể tắt mở, điều khiển được chiếc TV, đầu Karaoke, hay đầu kỹ thuật số nhà mình một cách thuận tiện.

Bạn đã biết điều khiển Android Box của Himedia có thể sử dụng cho cả TV, đầu Karaoke…

Các sản phẩm Android Box của Himedia luôn áp dụng những công nghệ mới nhất, đem lại trải nghiệm hoàn hảo nhất cho người dùng khi sử dụng. Bạn có thể tham khảo các sản phẩm Android Box của hãng Himedia qua link sau: http://boxtivi.com/android-tivi-box-himedia

Bình luận trên Facebook