Box TV chính hãng, giá rẻ tại Đồng Nai

Bạn đang muốn mua Android TV Box giá tốt, chất lượng cao ở Đồng Nai? Bạn đang băn khoăn không biết địa chỉ nào bán Box Tivi uy tín. Vậy thì website boxtivi.com của TECH360 chính là câu trả lời dành cho bạn.

Tại trang web boxtivi.com bạn sẽ tìm thấy những sản phẩm nào?

Trên website này, bạn sẽ tìm được những model TV Box mới nhất, chất lượng nhất và được những người đã sử dụng đánh giá cao. TECH360 không bán sản phẩm kém chất lượng, chúng tôi cam kết tất cả đều là Box TV chính hãng, đảm bảo bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Các Android Box Tivi bạn có thể xem ngay:

Tại sao nên mua Android Box Tivi trên website boxtivi.com của TECH360?

  • Bạn sẽ được sở hữu sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất cùng nhiều ưu đãi khác (vui lòng xem chi tiết ở từng trang sản phẩm)
  • Bạn sẽ được cài đặt miễn phí các ứng dụng giải trí đặc sắc nhất hiện nay (quý khách khi mua về chỉ cần cắm điện, kết nối với tv và sử dụng, mọi ứng dụng đã được TECH360 tặng sẵn trong từng sản phẩm)
  • Bạn sẽ được tặng kèm các phụ kiện như chuột bay, chuột không dây… (tùy từng model sản phẩm)
  • Bạn được MIẾN PHÍ VẬN CHUYỂN, thanh toán giá trị sản phẩm khi đã nhận được hàng.
  • Bạn được trợ giúp, hướng dẫn sử dụng miễn phí trọn đời.
  • Các sản phẩm đều được bảo hành chính hãng, 1 đổi 1 trong 12 tháng đầu sử dụng.

Mọi chi tiết, quý khách có thể xem thêm trên website boxtivi.com hoặc liên hệ HOTLINE 0938941111 – 0938941115. CÒN NGAY BÂY GIỜ HÃY XEM TẤT CẢ CÁC BOX TV MÀ TECH360 PHÂN PHỐI TẠI ĐÂY.

Bình luận trên Facebook