Các trình duyệt web dành cho Android Box Tivi

Một trong những tính năng của Android Box Tivi chính là lướt web đọc tin tức, xem video, nghe nhạc như một chiếc máy tính trên màn hình tivi. Về cơ bản, Android Box Tivi giống như phần cứng của một chiếc máy tính bảng chạy hệ điều hành Android, còn màn hình tivi đóng vai trò là màn hình hiển thị. Chính vì thế, để cài đặt và sử dụng các ứng dụng của thiết bị này cũng dễ dàng như sử dụng chiếc máy tính bảng của bạn vậy.

Các trình duyệt web dành cho Android Box Tivi

Để có thể lướt web thì tất nhiên những trình duyệt web là không thể thiếu đối với Android Box Tivi được. Trong bài viết này, Tech360 sẽ giới thiệu đến bạn 5 trình duyệt phổ biến nhất hiện nay.

Google Chrome: Trình duyệt được phát triển bởi chính Google nên có sẵn các tính năng tìm kiếm, hỗ trợ đồng bộ hóa các tài khoản Gmail, G+, Drive… tiện ích. Tải về tại đây.

Firefox: Trình duyệt web mang tên con cáo lửa này đã trở nên vô cùng quen thuộc với tất cả những ai sử dụng máy tính, dễ sử dụng, hỗ trợ nhiều add-on chính là ưu điểm của firefox. Tải về tại đây.

UC Browser: Dung lượng khá nhẹ, lướt web nhanh, bao gồm nhiều tiện ích đi kèm đã khiến cho trình duyệt này được download về rất nhiều trên cửa hàng trực tuyến của Google Play dành cho các thiết bị di động chạy hệ điều hành Android. Và nó cũng sử dụng rất tốt trên Android Box. Tải về tại đây.

Opera: Trình duyệt này có lẽ khá ít người sử dụng, nó cũng ít khi được cài đặt trên các máy tính. Tuy nhiên trên các thiết bị di động thì nó tỏ ra cũng tiện dụng không kém các trình duyệt khác. Hiện Opera được phát triển hơn giúp trình duyệt khá nhẹ và cải thiện nhiều hơn về tốc độ lướt web. Tải về tại đây.

Dolphin Browser: Trình duyệt dành riêng cho các thiết bị Android, được tối ưu hóa hiệu năng giúp lướt web nhanh hơn, bảo mật hơn cho bạn. Tải về tại đây.

Còn đối với những ứng dụng khác dành cho Android TV Box bạn hãy xem tại bài viết Những ứng dụng hay dành cho Android Box Tivi

Bình luận trên Facebook