Cách bỏ quảng cáo trên ứng dụng Android tivi box giá rẻ

Người dùng Android tivi box giá rẻ hay trên bất cứ thiết bị nào khi truy cập mạng internet đều thất bất tiện và thập chí cảm thấy bực mình vì xuất hiện các banner quảng cáo quá nhiều. Đôi khi bạn đang xem một bộ phim hay một video cũng bị gián đoạn bởi các chương trình quảng cáo. TECH360 hôm nay sẽ giúp các bạn giải quyết vấn đề phiền toái này bằng các cách sau đây: 

1/. Dùng ứng dụng Adblock Plus 

Đây là ứng dụng chặn quảng cáo cực mạnh được người dùng máy tính sử dụng rất nhiều và đối với Android tivi Box cũng sử dụng được rất dễ dàng và nhanh chóng. Bạn chỉ cần tải ứng dụng về và cài đặt như các ứng dụng khác.

Cách bỏ quảng cáo trên ứng dụng Android tivi box giá rẻ

2/. Dùng ứng dụng AdAway

Để sử dụng ứng dụng này Android box của bạn phải được root để can thiệp vào hệ thống của máy, tải ứng dụng về và cài đặt . Cơ chế hoạt động của AdAway vô cùng đa dạng, hiệu quả, có thể ngăn chặn được quảng cáo hoạt động trên trình duyệt và ứng dụng bên trong hệ thống.

Cách bỏ quảng cáo trên ứng dụng Android tivi box giá rẻ

3/. Dùng ứng dụng Lucky Patcher

Dùng ứng dụng này bạn cũng phải root máy mới thực hiện được, tải về và cài đặt vào Box Tivi giá rẻ của mình. Sau đó chạy ứng dụng Lucky Patcher, khi hộp thoại Superuser Request hiện lên, chọn Allow. Khi danh sách các ứng dụng cài đặt trong máy hiện lên, ứng dụng nào có quảng cáo thì bên dưới tiêu đề của chúng sẽ có cảnh báo “Google Ads Found!”

Cách bỏ quảng cáo trên ứng dụng Android tivi box giá rẻ

Bấm vào ứng dụng mà bạn muốn gỡ bỏ quảng cáo sẽ có một bảng thông báo hiện ra, sau đó chọn mục Remove Google Ads. Như vậy các banner quảng cáo đã được gỡ bỏ khỏi ứng dụng trên Android smart TV Box của bạn.

Liên hệ tư vấn: TECH360 – 58 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội       Hotline: 043.944.7979 – 0938.94.1111 – 0938.94.1115

Bình luận trên Facebook