Cách chọn lựa android box tivi tốt nhất trong năm 2017

Trong năm 2017 này, các thương hiệu Android Box TV đã có rất nhiều những cải tiến cho các mẫu sản phẩm của mình. Bởi vậy việc chọn mua một mẫu Tivi Box cũng có những thay đổi nhất định.

  1. Chú ý các model mới

Những Android TV Box mới nhất sẽ luôn là lựa chọn đầu tiên để bạn xem xét. Với những mẫu sản phẩm mới thì phần cứng cũng như phần mềm thường sẽ đều được nhà sản xuất trang bị chuẩn mới nhất, đồng thời rủi ro mua phải hàng nhái sẽ thấp hơn rất nhiều. Đó là khi bạn mua ở một đơn vị nào đó, còn nếu mua Android Box trên hệ thống website của TECH360 bạn sẽ luôn được sở hữu một sản phẩm chính hãng.

  1. Các thông số bạn cần biết

Một Android TV Box chất lượng sẽ sở hữu một cấu hình đảm bảo. Trong năm 2017 này thì chúng sẽ được sử dụng những chipset mới như Amlogic S905, Amlogic S912, Hisilicon Hi3798C, Rockchip RK3229… (Bạn có thể tìm hiểu thêm qua bài viết sau Các chip xử lý mới nhất năm 2017 dành cho Box Tivi).

Đồng thời nên chú ý tới hệ điều hành của chúng, tốt nhất nên lựa chọn những Android Box Tivi chạy hệ điều hành từ android 5.1 trở lên. Còn lời khuyên tốt nhất là nên mua những model chạy hệ điều hành android 6.0 marshmallow.

  1. Thương hiệu

KIWI-BOX-S10

Trong năm 2017 này, những thương hiệu có tiếng để cho bạn lựa chọn sẽ là Himedia, KiwiBox, VinaBox, EnyBox, Sunvell. Đây đều là những nhà sản xuất có tên tuổi và nhận được nhiều tín nhiệm từ người dùng và cũng bởi thế bạn cũng sẽ yên tâm hơn khi sử dụng.

Một số Android Box TV tốt nhất trong năm 2017 dành cho bạn lựa chọn như KiwiBox S1, VinaBox X2, Sunvell T95E, Mini M8S Pro, TX5 Pro, KiwiBox S8 Pro, KiwiBox S10. Các bạn có thể xem đầy đủ các sản phẩm Box Tivi được phân phối bởi TECH360 tại đây.

Bình luận trên Facebook