Cài đặt Sopcast xem bóng đá cho Android Box Tivi

Nếu bạn đã từng xem bóng đá trên máy tính chắc chắn sẽ biết đến ứng dụng Sopcast. Đây là một ứng dụng xem truyền hình trực tuyến rất được ưa chuộng hiện nay khi hầu hết các trận đấu lớn đều bị độc quyền phát sóng, Sopcast sẽ giúp người hâm mộ bóng đá xem những trận cầu đỉnh nhất với chất lượng khá cao.

Cũng giống như trên hệ điều hành Window thì Sopcast cũng có một phiên bản được phát triển riêng dành cho hệ điều hành Android. Trong bài viết TECH360 sẽ gửi tới các bạn file cài đặt Sopcast trên Android Box Tivi, các bạn chỉ cần download về tại đây >>> Sopcast dành cho Android.

Cài đặt Sopcast xem bóng đá cho Android Box Tivi

Sau khi đã tải về hãy copy file vừa tải vào USB của bạn và sau đó kết nối với thiết bị Android Box Tivi của bạn để cài đặt tương tự các phần mềm thông thường khác. Khi đã cài đặt xong, bạn khởi động phần mềm, chọn defausever để chương trình chạy luôn.

Phần mềm Sopcast dành cho Android này tương thích với hầu hết các hệ điều hành từ Android 2.2 trở lên, vì thế bạn có thể dễ dàng cài đặt Sopcast trên gần như tất cả các model Android Box mà TECH360 phân phối.

Giờ đây, bạn đã có thể xem được những trận bóng hấp dẫn trên toàn thế giới ngay trên Android Tivi Box của mình. Để có thể xem bóng đá bằng Sopcast, cũng giống như trên máy tính, bạn truy cập vào những website chia sẻ link Sopcast và lựa chọn những đường link phát trận bóng mà bạn muốn xem. Một số website kiểu đó như 8bongda, tructiepbongda…

Bình luận trên Facebook