Cấu hình và tính năng của TV Box VNPT

Là một sản phẩm mang thương hiệu Việt cũng như nhờ vào sự uy tín của tập đoàn công nghệ VNPT thì VNPT Smartbox 2 hiện đang là mẫu Android Box Tivi được rất nhiều người dùng lựa chọn.

vnpt smartbox

Cấu hình của Android Tivi Box VNPT Smartbox 2:

VNPT Smartbox 2 sử dụng chip xử lý Amlogic S805 lõi tứ với tốc độ 1.5GHz. Nhìn chung đây là một dòng chip khá cũ, đời trước của dòng chip S905 cũng dành cho các sản phẩm TV Box giá rẻ. Nói vậy không có nghĩa VNPT Smartbox 2 là một sản phẩm lỗi thời bởi về thực tế những TV Box dùng chip S805 trước đây vẫn đang được sử dụng tốt và tương thích với nhiều ứng dụng cho tới tận bây giờ.

Cùng với chip lõi tứ, VNPT Smartbox 2 có thêm 2G Ram và 8G bộ nhớ trong, chip đồ họa 4 nhân Mali450, sản phẩm chạy hệ điều hành android 4.4 Kitkat. Người dùng có thể mở rộng dung lượng bộ nhớ trong bằng thẻ nhớ microSD có dung lượng lên đến 128Gb.

Về khả năng bắt sóng wifi, VNPT Smartbox 2 kết nối wifi ổn, đảm bảo trong phạm vi gần, đầu phát wifi và android tv box đặt trong cùng một phòng. Với các model đặt khác phòng, phải bắt xuyên tường thì VNPT Smartbox 2 tỏ ra yếu thế.

tv box vnpt smartbox

Tính năng của VNPT Smartbox 2?

Mẫu Android Box Tivi này được nhà sản xuất trang bị khá nhiều những ứng dụng, tính năng khá hấp dẫn, không chỉ dành cho người lớn mà còn cho cả trẻ nhỏ.

– VNPT Smartbox 2 hỗ trợ đến khoảng 80 kênh truyền hình, đặc biệt có chức năng xem lại các kênh truyền hình tới tận 7 ngày trước.

– Mẫu Tivi Box này cũng trang bị cho người dùng kho phim online khổng lồ và được cập nhật liên tục.

– Giải trí với các bài hát karaoke bằng ứng dụng hát karaoke trực tuyến ngay trên VNPT Smartbox.

– Tất nhiên không thể thiếu các ứng dụng đọc báo, Youtube, lướt web, Facebook, Skype…

– VNPT Smartbox còn có các ứng dụng vừa học vừa chơi dành cho trẻ em giúp học Tiếng Anh, Toán, tập đếm, luyện trí thông minh.

– Không chỉ thế nó còn có cả những ứng dụng dành cho người già giúp theo dõi chăm sóc sức khỏe, lịch âm, văn khấn…

tv box vnpt smartbox

VNPT Smartbox 2 thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt với đầy đủ những cổng kết nối cần thiết, là một Android TV Box rất đáng mua vào thời điểm này. Đến trực tiếp các đại lý của Tech360 hoặc liên hệ với Hotline 0938941111 – 0938941115 để đặt hàng.

Xem thêm thiết bị văn phòng: máy chấm công vân tay

Bình luận trên Facebook