Có nên mua Android TV Box MXQ cuối năm 2016?

Những Android TV Box giá rẻ luôn có một sức hút nhất định trên thị trường, trong đó có model sản phẩm mang tên Android TV Box MXQ.

Đây là một model đã được bán rất chạy và được nhiều người dùng quan tâm, tuy nhiên thì nếu chọn mua Android TV Box MXQ vào cuối năm 2016 này thì bị cho là một lựa chọn không thông minh.

Tại sao lại xảy ra điều trên, sau bài viết này các bạn sẽ hiểu.

android tv box mxq 4k và mxq pro 4k

Tình đến thời điểm này thì trên thị trường vẫn có một số đơn vị bán ra các mẫu Android TV Box MXQ bao gồm MXQ 4K, MXQ Pro 4K… với điểm chung lớn nhất là giá bán của chúng thường rất rẻ, chỉ khoảng 600K, trong khi đó những nhà phân phối khác thì có mức giá thấp nhất cũng phải đến 900K nhưng cũng đều hết hàng.

Vậy những đơn vị kia tại sao lại vẫn còn hàng, mà lại còn có giá rất rẻ nữa. Chính xác thì đó đều là hàng fake, hàng kém chất lượng.

giá android tv box mxq 4k

Thực tế, nhà sản xuất MXQ đã dừng sản xuất các model MXQ 4K từ quý III năm 2016, nhưng do sức hút quá lớn từ model này mà nhiều đơn vị trong nước vẫn nhập hàng fake từ Trung Quốc về tiêu thụ. Điều này quả thật nguy hiểm với những khách hàng không biết đến thông tin này.

Các bạn thử tính toán tổng chi phí cho một sản phẩm, chi phí vận chuyển, chi phí quảng cáo mà mức giá bán ra chỉ có 600K thì liệu từ ban đầu sản phẩm đó có đủ chất lượng, đủ độ bền, đủ tính năng cho bạn sử dụng lâu dài?

Android TV Box MXQ 4K là rất tốt nhưng MXQ 4K fake thì lại không tốt chút nào. Vậy phương án thay thế cho model sản phẩm này vào cuối năm 2016 là chiếc Android TV Box nào? Sunvell T95X chính là một lựa chọn thông minh mà các chuyên gia khuyên dùng.

android tv box sunvell t95x

Với mức giá 890K nhưng cấu hình của Sunvell T95X rất đáng nể, rõ ràng là đủ sức để thay thế cho các phiên bản MXQ 4K. Xem bảng thông số sau đây để biết cấu hình của các model Android TV Box MXQ 4K và Sunvell T95X.

Thông số MXQ 4K MXQ Pro 4K Sunvell T95X
Chip xử lý Rockchip RK3229 Quadcore Amlogic S905 Quadcore AMLogic S905X Quadcore
Chip đồ họa Mali-400MP Octacore Mali-450 Penta-Core Mali-450 Penta-Core
RAM 1GB 1GB 1GB
Bộ nhớ trong 8GB 8GB 8GB
Hệ điều hành Android 4.4 Android 5.1 Android 6.0

Xem chi tiết model Android TV Box Sunvell T95X TẠI ĐÂY.

Bình luận trên Facebook