Có nên mua Smart tivi thay cho tivi cũ?

Khi công nghệ giải trí phát triển những chiếc tivi truyền thống đang dần được thay thế bằng chiếc tivi thông minh (smart tivi). Bạn có thể vừa lướt web, xem phim, chat, chơi game…. trên chiếc smart tivi chỉ cần được kết nối với mạng internet. Nhưng giá thành của chiếc smart tivi như vậy thì giá cũng không được rẻ. Và với những chiếc tivi truyền thống bạn đang sử dụng phải làm sao?…. 

Chúng ta có thể coi Smart TV là những chiếc TV được kết nối với Internet. Các sản phẩm Smart TV sẽ có các ứng dụng được tích hợp sẵn như chơi video từ YouTube và Netflix, trình duyệt web, Facebook, LinkedIn, Angry Brids, vv… để tận dụng khả năng kết nối của mình. Các sản phẩm này thường sử dụng phần mềm do chính các nhà sản xuất (Samsung, Sony, LG) tự phát triển nên không được trang bị các phiên bản cập nhật phần mềm như tablet hay smartphone. Nên khả năng tương thích với người dùng vẫn chưa cao như giao diện của chúng thường quá rối và dễ gây hiểu nhầm. Các menu do Smart TV cũng đã hết sức lỗi thời. Không chỉ có vậy, bạn sẽ phải sử dụng điều khiển từ xa hoặc các nút bấm trên màn hình để điều khiển Smart TV.

Phải rất lâu bạn mới có ý định thay chiếc tivi của mình nếu như không bị hỏng hóc. Bạn muốn sở hữu một chiếc tivi thông minh mà vẫn muốn tận dụng chiếc tivi cũ của mình. TECH360 sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này bằng một giải pháp vô cùng đơn giản và đặc biệt không hề tốn kém, qua bài viết dưới đây:

Lý do khiến Box Tivi M8S Plus tạo nên cơn sốt trên thị trường

Bạn chỉ cần mua thêm một thiết bị gọi là Android Box tivi hay Smart tv box, nó sẽ thay thế những chức năng mà một chiếc Smart tv có thể làm. Mà giao diện của chúng được hoàn thiện tốt hơn rất nhiều, và bạn cũng có thể điều khiển android box tivi bằng smartphone hoặc tablet. Số lượng dịch vụ xem video qua Internet trên android box tivi  cũng nhiều hơn so với Smart TV, và các sản phẩm đầu giải mã cũng sẽ được cập nhật phần mềm thường xuyên hơn, lâu dài hơn so với Smart TV.

Hiện nay, Android tivi Box là thiết bị gần như không thể thiếu để chúng ta có thể biến một chiếc tivi thông thường thành smart tv hay thâm chí biến chiếc tv thông mình thành thực sự thông minh. Các bạn có thể xem phim online, nghe nhạc trực tuyến, xem truyền hình HD, hát Karaoke… với chất lượng cao nhất, mà đặc biệt, các tính năng này đều được miễn phí. Khi mua thiết bị Android Box là sẽ được cài đặt các ứng dụng, cũng như được tặng các tài khoản để sử dụng trọn đời sản phẩm.

Với những Android Box Tivi giá rẻ cấu hình khủng ngoài khả năng xem phim, lướt web…. thì nó có thể chơi những game đòi hỏi cấu hình cao android box vẫn chạy mượt mà. Mức giá dao động từ 1.300.000 – 4.000.000đ tùy vào nhu cầu của bạn.

Tham khảo sản phẩm: http://boxtivi.com/

Liên hệ: 58 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội                         Hotline: 043.944.7979 – 0938.94.1111 – 0938.94.1115

Bình luận trên Facebook