Đánh giá Android Tivi Box MBOX M8S Plus

Một sản phẩm của thương hiệu MBOX, Android Tivi Box M8S Plus, một trong những chiếc Tivi Box đầu tiên sử dụng hệ điều hành Android 5.1.1 Lollipop. Hãy cùng TECH360 review sản phẩm này.

Đánh giá Android Tivi Box MBOX M8S Plus

Android Tivi Box M8S Plus có thiết kế đơn giản như những model khác cùng hãng MBOX. Có lẽ nhà sản xuất MBOX của chúng ta không quá chú ý, cầu kỳ về vẻ bề ngoài của sản phẩm nên ngoài lớp vỏ nhựa sần chống vân tay được làm bóng các cạnh thì M8S Plus cũng chỉ có thêm đèn Led báo hiệu hình chóp ở phía trước. Tuy nhiên những thiết kế đơn giản lại thường dễ dàng phù hợp với vẻ ngoài của những thiết bị khác kết nối với nó.

Vì kích thước nhỏ của mình nên những khe thoáng tản nhiệt được bố trí ở phía mặt dưới của Box Tivi M8S Plus. Với thiết kế này, các bạn nên treo thiết bị lên hoặc đặt trên mặt một thiết bị khác có vỏ bằng kim loại sẽ giúp nó thoát nhiệt dễ và nhanh hơn.

Đánh giá Android Tivi Box MBOX M8S Plus

Kích thước khá nhỏ gọn 128.5 × 128.5 x 30mm nên các cổng kết nối của Android tivi box M8s Plus được bố trí tất cả ở phía cạnh sau. Các bạn có thể thấy M8S Plus hỗ trợ khá nhiều các kết nối như 2 cổng USB 2.0, 1 cổng HDMI, 1 cổng AV 3.5, 1 cổng quang Optical, 1 khe cắm thẻ nhớ SD và tất nhiên là có cả kết nối có dây và không dây với mạng internet.

Đánh giá Android Tivi Box MBOX M8S Plus

MBOX M8S Plus hỗ trợ cổng LAN 10/100/1000 Mbs và kết nối wifi Dual-band với hai dải tần 2.4 – 5.8GHz. Với dải tần này thì cho phép M8S+ bắt sóng wifi ở khoảng cách xa hơn và cũng ổn định hơn. Tất nhiên là không thể bắt sóng tốt bằng những Android TV Box có tích hợp anten wifi bên ngoài. M8S + còn hỗ trợ kết nối không dây Blutool 4.0.

Đánh giá Android Tivi Box MBOX M8S Plus

Android Box M8S được trang bị phần cứng bao gồm chip xử lý CPU  4 nhân Amlogic S812 Cortex A9r4 2GHz, chip xử lý đồ họa 8 nhân Amlogic S812 Quad core Cortex A9r4 2GHz, 2G RAM, bộ nhớ trong Nand Flash 8GB. Với cấu hình này thì M8S Plus xử lý tốt các tác vụ online, offline đồng thời cho phép xem phim 3D hay những video có độ nét cao Full HD, Ultra HD, 4K2K…

Android Tivi Box M8S Plus có giao diện Metro cũng khá đơn giản, với giao diện này M8S Plus sẽ giảm được đáng kể thời gian khởi động, tối ưu hóa được hiệu năng sử dụng cho các ứng dụng khác. Đồng thời hệ điều hành Android 5.1.1 cũng giúp các ứng dụng chạy ổn định, mượt mà hơn.

Đánh giá Android Tivi Box MBOX M8S Plus

Trải nghiệm thực tế khi chơi game trên Android Box Tivi MBOX M8s plus cho thấy khả năng xử lý của sản phẩm này khá mạnh. Hình ảnh chuyển động của game mượt mà, các tín hiệu điều khiển nhạy, không hề có hiện tượng giật, lag.

Đánh giá Android Tivi Box MBOX M8S Plus

Khả năng chơi video trên XBMC Kodi cũng cho chất lượng hình ảnh sắc nét, các chuyển động mượt mà, đặc biệt khi xem phim online, không hề nhận thấy độ trễ của tín hiệu, âm thanh, hình ảnh ăn khớp và chân thực đúng với nguyên gốc của dữ liệu.

Với cầu hình và khả năng xử lý tốt các loại dữ liệu, ứng dụng khác nhau thì có lẽ bạn cũng không cần đòi hỏi quá nhiều ở một Android TV Box giá rẻ về ngoại hình của nó. Các bạn có thể mua ngay sản phẩm này tại TECH360 – 58 Thái Hà- Đống Đa, Hà Nội.

Bình luận trên Facebook