Đánh giá Android Tivi Box phần 1

Android Tivi Box có khả năng kết nối Internet tốt hơn hẳn TV thông minh với khả năng tương thích với các ứng dụng cao và tính năng giải trí đa dạng. Một Tivi Box có thể được trang bị rất nhiều ứng dụng giải trí hữu ích như xem phim online, nghe nhạc, lướt web, facebook, youtube, …ứng dụng học tập của con cái, chơi game, …Ngoài ra còn là một thiết bị HDPlayer rất tốt, có thể đọc được rất nhiều định dạng hiện nay.

Mặc dù không tập trung nặng vào khả năng trình diễn tính phim ảnh giống như một HD Player hay đầu Blu-ray chuyên nghiệp, Android Tivi Box là thiết bị giải trí đa dạng nhất cho phép người dùng kết nối với Tivi của bạn để thưởng thức các tiện ích Internet, giải trí, xem phim nghe nhạc hay chơi game giống như TV thông minh hay nói cách khác nó biến một chiếc TV thường thành một chiêc Smart TV

Android Box Tivi được trang hệ điều hành Android của Google, thiết bị này cho thấy mình hoạt động hiệu quả hơn nhiều TV thông minh hiện có trên thị trường, trong khi chi phí đầu tư lại tiết kiệm hơn hẳn chỉ dưới 2 triệu là bạn có thể đáp ứng các nhu cầu giải trí online rồi.

Android Tv Box Cloudnetgo CR18S OctaCore 64bit
Android Tv Box Cloudnetgo CR18S OctaCore 64bit

Android TV Box có kích thước nhỏ gọn , có thể kết nối dễ dàng với TV thông qua giao tiếp HDMI và đạt độ phân giải Full HD 1.080p, 2k mới nhất lên tới 4K. Một Android TV Box sở hữu cấu trúc vi xử lý tối thiếu hiện nay là lõi tứ Cortex A9 1.5GHz do Samsung sản xuất, dung lượng RAM 1Gb và chạy trên hệ điều hành Android 4.4 với giao diện bắt mắt của mỗi nhà sản xuất.

Mua Android Box chỗ nào Thái Nguyên

Mức giá tham khảo của Android Tivi Box được Tech360 thấp nhất khoảng 1.590.000đ cao nhất khoảng 3.500.000đ. Các bạn có thể tham khảo tại website: http://boxtivi.com/

Phân sau Tech360 sẽ đánh giá về:

Bình luận trên Facebook