Đánh giá Android TV Box Mecool BB2

Mức giá cạnh tranh cùng với một cấu hình mạnh mẽ khiến cho Android TV Box Mecool BB2 nhanh chóng là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng cho dù model này mới xuất hiện

Thiết kế vuông vắn với màu xám khá đặc biệt, các cạnh xung quanh được làm nhám còn mặt trên của TV Box Mecool BB2 được làm bóng kiểu đá hoa, trên đó cũng có logo in chìm Mecool.

mecool-bb2-amlogic-s912-64bit-android-6-0

Mặt trước của Android TV Box Mecool BB2 là tên model, màn hình LED và nút nguồn.

mecool-bb2-amlogic-s912-64bit-android-6-0

Cổng bên trái là hai cổng USB 2.0 và khe cắm thẻ nhớ TF.

mecool-bb2-amlogic-s912-64bit-android-6-0

Mặt sau là các cổng mạng LAN, cổng âm thanh Optical, cổng AV, HDMI và nguồn DC 5V. Anten wifi được đặt ở cạnh bên phải, người dùng có thể xoay hoặc tháo rời anten này ra khỏi thân box.

mecool-bb2-amlogic-s912-64bit-android-6-0

Mặt dưới là bốn đế nhựa mềm có ma sát tốt giúp giữ chắc Android Box Mecool BB2, đồng thời tạo khoảng trống cho các khe thoát nhiệt nằm bên dưới đáy box hoạt động hiệu quả.

Nhìn chung, kiểu dáng của Android TV Box Mecool BB2 không có nhiều sự đặc sắc, nhưng kích thước nhỏ gọn của nó cũng giúp người dùng dễ dàng bố trí bên cạnh các thiết bị nghe nhìn khác của gia đình.

danh-gia-android-tv-box-mecool-bb2

Android TV Box Mecool BB2 được trang bị hệ điều hành android 6.0 marshmallow. Hầu hết các model mới đều được tích hợp hệ điều hành mới này và theo đánh giá của các chuyên gia thì hiệu năng của chúng cũng được cải thiện đáng kể so với các model có phần cứng tương đương nhưng sử dụng các hệ điều hành cũ.

Trên bo mạch chính của Android TV Box Mecool BB2 là dòng chip được đánh giá rất cao là Amlogic S912. Cùng với Hisilicon Hi3798C V200 thì Amlogic S912 cũng có tốc độ xử lý cao và đặc biệt hỗ trợ xử lý các dữ liệu video cực tốt, mang đến những khung hình chân thực nhất hiện nay.

danh-gia-android-tv-box-mecool-bb2

Chipset tám nhân Amlogic S912 của Mecool BB2 được hỗ trợ bởi card đồ họa Mali-T820 750GHz và 2Gb RAM. Người dùng được hỗ trợ 16Gb dung lượng bộ nhớ trong để cài đặt ứng dụng.

mecool-bb2-amlogic-s912-64bit-android-6-0

Nếu nhìn vào cấu hình này, cũng có thể nhận thấy sức mạnh xử lý rất lớn của Mecool BB2. Thử nghiệm thực tế trên các ứng dụng khác nhau, trong đó có trình KODI 17 thì các chỉ số tốc độ, hiệu năng của Mecool BB2 đều rất ấn tượng.

Quý khách có thể trải nghiệm miễn phí model Android TV Box Mecool BB2 tại showroom của TECH360 – 58 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Bình luận trên Facebook