Đâu là Android Box Tivi giá rẻ tốt nhất nên mua đầu năm 2017 này

Trên thị trường hiện tại có khá nhiều đơn vị phân phối các Android Box TV giá rẻ chỉ từ 500K và quảng cáo với chất lượng sản phẩm rất cao, đáp ứng được nhiều tính năng sử dụng. Nhưng nếu lựa chọn chúng chắc chắn bạn sẽ cảm thấy phí tiền bởi hiện tượng giật, lag thậm chí treo máy trong quá trình sử dụng.

Vậy đâu mới là mẫu Android Box Tivi giá rẻ tốt nhất hiện nay mà bạn nên lựa chọn? Trong bài viết này TECH360 xin giới thiệu tới bạn mẫu Sunvell T95E – một mẫu Box TV đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn và đánh giá cao.

Vì sao nên lựa chọn Sunvell T95E với mức giá 990K thay vì mua những TV Box khác có mức giá rẻ hơn nhiều?

Bạn có thể chọn những mẫu rẻ tiền nếu bạn muốn nhưng thực sự bạn sẽ phát điên trong quá trình sử dụng. Một sản phẩm có mức giá quá rẻ chỉ 500 – 600K không thể tốt được như bạn nghĩ. Có thể 1 – 2 tháng đầu thiết bị của bạn vẫn hoạt động tốt nhưng ngay sau đó tình trạng giật, lag, đơ máy ngày càng xuất hiện nhiều hơn và nếu bạn gọi đến nhà cung cấp họ sẽ nói rằng tại đường mạng internet của gia đình bạn. Nhưng thực tế dù đứt cáp quang biển thì TV Box của bạn cũng không thể giật, lag nhiều như thế. Ngoài ra thì các sản phẩm giá rẻ này thường không có chế độ bảo hành tốt từ hãng.

Thay vì tiếc vài trăm để sử dụng phải một TV Box đáng bỏ đi sau vài tháng thì bạn có thể đầu tư cho chiếc TV Box Sunvell T95E để sử dụng trong nhiều năm liền. Thử tính toán bạn bớt 400K để dùng một sản phẩm trong 10 tháng hay thêm 400K để dùng một sản phẩm trong 10 năm.

Tại sao lại nên mua Sunvell T95E? Những ưu điểm sau sẽ giúp bạn hiểu được lý do:

  • T95E được trang bị chipset RK3229 Quad-Core cho hiệu suất xử lý mạnh mẽ, tốc độ xử lý nhanh và cho chất lượng hình ảnh, âm thanh rất tốt.
  • T95E đáp ứng xem phim rất cao với khả năng giải mã các định dạng siêu nét lên tới 4K.
  • T95E hỗ trợ KODI 16.1 với vô vàn các chức năng giải trí hấp dẫn như xem truyền hình, xem phim online, hát karaoke, Thúy Nga Paris By Night…
  • T95E được bảo hành 12 tháng, 1 đổi 1 trong quá trình bảo hành nếu xảy ra lỗi phần cứng.

Chắc chắn khi sử dụng Android Box Tivi Sunvell T95E, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như những tính năng giải trí mà sản phẩm này mang đến. Xem thêm và đặt mua Sunvell T95E ngay tại đây.

Xem thêm thiết bị văn phòng: máy chấm công vân tay

Bình luận trên Facebook