Đầu thu wifi kết nối internet cho màn hình tivi

Có một thiết bị kết nối internet qua sóng wifi và giúp chiếc tv thông thường trở thành một smart tv, nó được gọi tên là Android TV Box (Box Tivi).

Với Android Box TV, thay vì bạn chỉ xem được những kênh truyền hình thông thường thì chiếc tv của bạn sau đó sẽ có đầy đủ những tính năng của một chiếc tv thông minh, bao gồm các ứng dụng:

  • Xem phim online Full HD
  • Xem truyền hình trực tuyến
  • Xem video Youtube
  • Xem bóng đá quốc tế
  • Hát karaoke, nghe nhạc
  • Đọc báo mạng, lướt web
  • Truy cập mạng xã hội facebook, chat skype
  • Chơi game

Và còn rất nhiều các ứng dụng giải trí cho người lớn, học tập cho trẻ em mà bạn có thể trải nghiệm khi đến tận địa chỉ của Tech360 tại 58 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Xem tất cả các mẫu TV Box được bán tại TECH360

android tv box sunvell t95n mini m8s pro

Nếu bạn chưa biết lựa chọn sản phẩm nào thì có thể tham khảo những mẫu Android Box Tivi tốt nhất năm 2017 ở phía dưới đây.

Sunvell T95E

Là mẫu giá rẻ có mức giá thấp, đáp ứng cho các nhu cầu giải trí đơn giản của người dùng. Đây là sản phẩm có cấu hình và chất lượng cao nhất trong các Tivi Box giá rẻ.

Mini M8S Pro

Là một mẫu có cấu hình cao, chạy rất mượt mà, có nhiều ứng dụng giải trí nhưng mức giá lại rất bình dân. Trong khoảng giá của Mini M8S không có sản phẩm nào có chất lượng tốt hơn.

TX5 Pro

Là một model ở tầm trung, TX5 Pro có chất lượng rất cao, nó được rất nhiều người dùng lựa chọn vì tốc độ cao, bắt wifi rất khỏe, hoạt động cực mượt mà.

Mecool BB2

Là mẫu TV Box thuộc hàng cao cấp với chất lượng và các tính năng vượt trội nhưng Mecool BB2 lại có giá bán rất phải chăng. Nếu bạn muốn một sản phẩm đẳng cấp mà không phải chi quá nhiều tiền thì đây là mẫu hợp lý.

KiwiBox S8 Pro

Là sản phẩm có cấu hình mạnh mẽ nhất trên thị trường, KiwiBox S8 Pro là mẫu TV Box dùng tốt nhất hiện nay. Hiện tại giá của nó là hơn 2 triệu nhưng những gì bạn được sở hữu trên mẫu TV Box này sẽ không làm bạn thất vọng.

Bình luận trên Facebook