Dự đoán về công nghệ Android Box Tivi năm 2016

Thị trường Android Box Tivi đang ngày càng mở rộng trên khắp 64 tỉnh thành cả nước. Với sự phát triển của mạng lưới hạ tầng internet, số thuê bao sử dụng internet ngày một tăng đồng thời nhu cầu giải trí ngày một cao của người tiêu dùng đã khiến cho các sản phẩm Android Box Tivi gây được nhiều sự quan tâm trong suốt thời gian qua.

Chắc chắn, trong năm 2016 này, các nhà sản xuất Android Box sẽ tung ra nhiều mẫu mã sản phẩm chất lượng cao hơn, đáp ứng nhiều hơn nhu cầu của người dùng. 

Cuối năm 2015, hãng sản xuất chipset Amlogic chuyên dành cho các thiết bị Android TV Box đã tung ra phiên bản chip mới nhất S905 thay thế cho các chipset đời cũ Amlogic S805. Rất nhanh chóng, một số nhà sản xuất đã tung ra những sản phẩm mới nhất được trang bị những chip xử lý Amlogic S905 này như MX PlusMinix Neo U1 có khả năng xử lý tốt hơn, ổn định hơn khá nhiều.

Dự đoán về công nghệ Android Box Tivi năm 2016

Theo công bố của hãng chip Amlogic này thì khoảng tháng 3, dòng chip Amlogic S912 cũng sẽ được hoàn thiện để ra mắt người tiêu dùng. Và chắc chắn rằng sẽ còn nhiều Android TV Box cấu hình khủng hơn nữa được đưa tới tay người tiêu dùng đáp ứng cao hơn các nhu cầu giải trí về xem phim ảnh độ nét cao, chơi các game nặng… cũng như tăng tốc khả năng xử lý đa nhiệm.

Với sự ra mắt của những dòng chip Amlogic thì rất có thể hãng Android TV Box Himedia cũng sẽ trang bị cho các sản phẩm mới của mình trong năm 2016 này một chip xử lý mạnh mẽ hơn. Từ trước tới nay thì các Android Box Tivi của Himedia vẫn luôn được đánh giá cao về khả năng chơi video offline mạnh mẽ. Nếu bạn là một tín đồ phim ảnh chắc chắn là bạn sẽ biết được nguồn phim offline thì luôn cho chất lượng cao hơn phim online, chính vì thế những tín đồ phim HD đang rất chờ mong có một sự đột phá lớn hơn của nhà sản xuất Himedia trong năm nay.

Dự đoán về công nghệ Android Box Tivi năm 2016

Hiện nay, hầu hết các TV Box mới nhất đều sử dụng hệ điều hành Android 5.o trở lên. Tuy nhiên với sự ra đời của Android 6.0 thì dự đoán sẽ không phải mất nhiều thời gian để người tiêu dùng có thể được sử dụng một sản phẩm Android TV Box chạy hệ điều hành 6.0 mới nhất này.

Bình luận trên Facebook