Giải pháp tải ứng dụng trả phí của CH – Play trên Android box không mất phí

CH – Play đã trở lên khá phổ biến với tất cả người dùng thiết bị sử dụng hệ điều hành Android. Trong kho ứng dụng này chúng ta thường thấy có ứng dụng miễn phí và những ứng dụng bạn phải trả phí để có thể tải về sử dụng. Bạn cần dùng đến ứng dụng trả phí nhưng đôi khi vì một số lí do nào đó mà bạn không muốn mất phí. TECH360 sẽ cung cấp cho các bạn một số giải pháp để sở hữu những ứng dụng tính phí mà không tốn một xu nào. Cách này có thể áp dụng trên tất cả thiết bị Android như: Android box, smartphone Android, máy tính bảng Android…

1. Amazon Underground

Là một store được phát triển bới Amazon bạn có thể dễ dàng tìm và tải về các ứng dụng hay trò chơi phải trả phí trên CH – Play nhưng lại hoàn toàn miễn phí trên Amazon Underground cho Android box.

Bạn có thể yên tâm khi sử dụng Amazon Underground mà không lo sợ những ứng dụng đó là bản hack… Bởi lẽ Amazon đã thay bạn trả tiền ứng dụng cho các nhà phát triển, tuỳ theo số lượng người sử dụng và tải ứng dụng trên Amazon Underground.

Giải pháp tải ứng dụng trả phí của CH – Play trên Android box không mất phí

2. PlayStoreSales

PlayStoreSales là trang web chuyên cập nhật thông tin các ứng dụng đang khuyến mãi trên Google Play. Bên cạnh đó, PlayStoreSales còn cung cấp thêm tính năng theo dõi các ứng dụng giảm giá bằng email để người dùng có thể nhanh chóng cập nhật những ứng dụng mới hàng ngày.

Giải pháp tải ứng dụng trả phí của CH – Play trên Android box không mất phí

3. Google Opinion Rewards

Ứng dụng Google Opinion Rewards được phát hành bởi Google. Ứng dụng này sẽ gửi cho bạn những bản khảo sát để bạn điền vào và khi hoàn thành, Google sẽ trả cho bạn khoảng 1 USD/ lần. Thời gian trung bình cho mỗi cuộc khảo sát là 1 lần/tuần. Bạn sẽ tích lũy được số tiền cần để mua ứng dụng mình muốn, cách này đòi hỏi sự kiên trì chờ đợi của bạn.

Lưu ý: Để sử dụng ứng dụng này thiết bị của bạn phải để chế độ tiếng anh.

Giải pháp tải ứng dụng trả phí của CH – Play trên Android box không mất phí

Trên đây là một số giải pháp giúp bạn có thể tải về và sử dụng những ứng dụng trả phí nhưng lại hoàn toàn không mất một xu nào cho Android TV box hay bất cứ thiết bị android nào khác. Nếu bạn cần tư vấn hay hỗ trợ kỹ thuật liên hệ số hotline: 043.944.7979 -0938.94.1111 – 0938.94.1115 Hoặc bạn có thể chat trực tiếp với nhân viên của TECH360 để đặt mua hàng online qua website: http://boxtivi.com/

Bình luận trên Facebook