Làm thế nào để hát karaoke trên đầu Android Box Tivi?

Hát karaoke là một nhu cầu được rất nhiều người dùng Android TV Box quan tâm và trong bài viết này website boxtivi.com sẽ gợi ý cho bạn một vài cách để hát karaoke ngay tại nhà chuyên nghiệp không khác mấy ngoài quán hát.

Kiwibox S8 Pro - Karaoke online

  1. Sử dụng các ứng dụng hát karaoke dành riêng cho Android TV Box

Có khá nhiều các ứng dụng android được viết riêng cho các đầu Android Box TV như iKara, YoKara, Karaoke Việt… cũng như nhiều các ứng dụng hát karaoke khác cho phép bạn sử dụng miễn phí với hàng ngàn bài hát Việt Nam cũng như thế giới.

Trong những ứng dụng hát karaoke này có giao diện khá dễ sử dụng bao gồm nhiều mục khác nhau cho phép người dùng lựa chọn ca khúc theo tên bài hát, tên ca sĩ, thể loại nhạc. Một điều tuyệt vời nữa là kho nhạc được cập nhật thường xuyên nên bạn sẽ được hát nhiều bài hát mới ngay khi nó ra mắt không lâu.

  1. Sử dụng trình ứng dụng Smart Youtube

Trên mỗi đầu Android Box Tivi được mua tại Tech360 thì đều đã được cài đặt sẵn ứng dụng Smart Youtube cho phép người dùng liên kết với smartphone để điều khiển lựa chọn video.

Với tính năng kết nối với smartphone thì bạn có thể lựa chọn video karaoke ngay trên điện thoại của mình, đặt vào chế độ chờ, còn người hát thì vẫn thoải mái thể hiện trên màn hình tivi. Ứng dụng Smart Youtube này cho phép bạn sử dụng smartphone như một chiếc máy karaoke chọn bài vậy.

  1. Dùng trình ứng dụng KODI

KODI là một trình ứng dụng đa phương tiện rất hữu ích trên Android Box TV không những cho phép người dùng xem phim, nghe nhạc mà còn cả hát karaoke. Sử dụng trình KODI cũng khá đơn giản và đặt biệt chất lượng âm thanh, hình ảnh cũng rất tốt cho bạn thể hiện tốt nhất các ca khúc yêu thích.

Xem thêm: Những Android TV Box giá rẻ hát karaoke tốt nhất

Bình luận trên Facebook