Liệu sẽ có gì thay đổi trên Android TV Box cuối năm nay

Chỉ vài năm gần đây, các mẫu Android Box Tivi đã được thay đổi rất nhiều về cấu hình, về tính năng, thiết kế. Chúng luôn được hoàn thiện nhiều hơn để đáp ứng mạnh mẽ các nhu cầu giải trí ngày càng cao của người dùng. Và theo đúng quy trình đó thì liệu cuối năm 2017 này, thị trường sẽ có những sản phẩm mới?

 android tv box android 7.0.

  1. Sẽ có những chip xử lý mới ra đời

Theo dự đoán, chắc chắn sẽ có ít nhất 2-3 chip xử lý mới được tung ra, rất có thể sẽ là những chip xử lý 8 nhân. Thực tế hiện tại các chip xử lý đã hoạt động rất tốt và đáp ứng khá cao nhu cầu của người dùng. Nhưng với sự phát triển của công nghệ, những chipset mới ra đời sẽ có khả năng xử lý âm thanh, hình ảnh tốt hơn.

  1. Sẽ có nhiều mẫu TV Box giá rẻ

Thị trường vẫn sôi động với phân khúc Android Box Tivi giá rẻ  hơn và do đó trong thời gian tới những model TV Box giá rẻ sẽ được các nhà sản xuất tập trung hơn. Một phần các smart tv ngày càng có giá thấp hơn, đồng thời sự cạnh tranh lại tăng lên và khả năng hạ giá thành sản phẩm của các hãng  TV Box là rất lớn.

  1. Hệ điều hành android 7.0 sẽ được sử dụng

Hầu hết các Android Box TV vào thời điểm hiện tại đều sử dụng hệ điều hành android 6.0, điều này mang đến chất lượng cao hơn, hiệu năng xử lý mạnh mẽ hơn cho chúng. Và trong thời điểm mà rất nhiều các thiết bị di động chạy android khác đều được nâng cấp lên hệ điều hành android 7.0 thì chẳng mấy thời gian nữa, sẽ có nhiều model Box Tivi chạy android 7.0 được bán ra trên thị trường.

  1. Hỗ trợ tốt hơn các tính năng online

Mặc dù là một thiết bị giải trí có các tính năng hoạt động nhờ vào mạng internet nhưng có vẻ các tính năng trên android tv box chưa đủ làm thỏa mãn người dùng. Có thể sắp tới, các TV Box sẽ chạy các ứng dụng online mượt mà hơn, đồng thời sẽ có thêm nhiều ứng dụng mới ra đời.

  1. Tích hợp chuột bay

Hiện tại chuột bay vẫn là một phụ kiện bán rời, các mẫu TV Box chỉ hỗ trợ một remote điều khiển bình thường và điều này khiến người dùng cảm thấy bất tiện. Có thể sắp tới, sẽ có nhiều hãng sản xuất có bộ phụ kiện đi kèm sẽ có chuột bay dành cho các khách hàng của mình.

Xem các Android TV Box mới nhất tại đây

Bình luận trên Facebook