Mua Android Box chỗ nào Thái Nguyên

Mua Android Box Tivi ở đâu Thái Nguyên có lẽ là câu hỏi của nhiều khách hàng. Khách hàng sống tại Thái Nguyên, muốn sở hữu thiết bị Box Tivi, nhưng không biết mua ở đâu, không biết cơ sở nào bán Android TV Box chính hãng, giá tốt. Hay có trường hợp, khách hàng tìm được nơi mua nhưng lại không có sản phẩm đúng theo tiêu chí, yêu cầu của mình. Tech360 sẽ giải quyết những vấn đề đó, với nhiều năm trong ngành, tech360 luôn mang đến cho khách hàng những thiết bị Android Box Tivi giá rẻ, chính hãng, tốt nhất.

Mua Android Box chỗ nào Thái Nguyên

Tại cửa hàng của TECH360 có đầy đủ những thiết bị Tivi Box hàng đầu của các hãng sản xuât Box Tivi chính hãng trên thế giới, khách hàng đến đâu sẽ thỏa sức lựa chọn, xem xét những thiết bị phù hợp với yêu cầu của mình. Không chỉ vậy, TECH360 có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, am hiểu kỹ thuật sẽ tư vấn tận tình cho khách hàng những thiết bị tốt nhất. Phòng demo rộng rãi đầy đủ tiện nghi, khách hàng sẽ được trải nghiệm, tận mắt xem thiết bị hoạt động thế nào.

Khách hàng đang bận công việc, hay vì khoảng cách địa lý, không thể đến cửa hàng để chọn cho mình sản phẩm yêu thích. Khách hàng hãy truy cập web site http://boxtivi.com bạn chọn thiết bị Smart Tivi Box tại đây, cho sản phẩm vào rỏ và làm theo hướng dẫn. Chỉ cần như vậy bận đã hoàn thành việc đặt đơn hàng. Sau khi tiếp nhận đơn hàng, Tech360 sẽ kiểm tra xác nhận đơn hàng, tets thiết bị cần thận rồi cài đặt đầy đủ ứng dụng, phần mềm cần thiết. Chúng tôi sẽ mang thiết bị Box Tivi đến tận tay khách hàng.

Mua Android Box chỗ nào Thái Nguyên

Khách hàng đang sống tại Thái Nguyên, có nhu cầu sử dụng Android TV Box hãy nhanh chóng đến với TECH360 để nhận nhiều chương trinh, phần quà hấp dẫn. Khách hàng mua Tivi Box tại TECH sẽ được tặng :
– Tặng tài khoản VIP HDViet xem phim Online full HD 1080p âm thanh đa kênh
– Tặng bộ ứng dụng giải trí chuyên dụng
– Kodi với đầy đủ các add-on mới nhất
Gói bảo hành :
– Bảo hành 12 tháng
– Đổi mới sản phẩm trong 30 ngày đầu sử dụng
– Đổi sang thiết bị khách, trả thiết bị trong 7 ngày đầu sử dụng
Khách hàng hãy đến với Tech360 để sở hữu những Box Tivi chính hãng, giá tốt nhất
Địa chỉ : 58 Thái Hà Đống Đa Hà Nội
Liên hệ : 0938.94.1111 hay 0986.555.182 để được tư vấn trực tiếp

Bình luận trên Facebook