Mua android box tivi giá rẻ tại Đà Nẵng

Bạn đang tìm mua android box tivi giá rẻ tại Đà Nẵng tại một địa chỉ bán hàng uy tín và dịch vụ tốt?. Hãy đến với TECH360, chúng tôi chuyên cung cấp và phân phối các dòng Android TV Box chính hãng. Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều mẫu sản phẩm Android Box TV giá rẻ chính hãng của nhiều thương hiệu nổi tiếng như Himedia, MXQ, MyGica, Xtreamer, Minix, Mbox,… tại website: http://boxtivi.com/

Những Android TV Box 4k nên mua

Với ưu thế là nhà phân phối chính hãng của nhiều thương hiệu Android TV Box, TECH360 luôn có lợi thế về giá, chính sách bảo hành từ nhà sản xuất nên sẽ hỗ trợ cho khách hàng ở Đà Nẵng hay trên toàn quốc tốt nhất.

TECH360 đặt lợi ích khách hàng là mục tiêu hàng đầu vì thế chúng tôi đem đến những gói combo hấp dẫn, chế độ bảo hành vàng, đảm bảo luôn đem đến khách hàng những gì tốt nhất. Tất cả các Android Box khi mua tại TECH360 đều được bảo hành 1 năm, khách hàng được 1 đổi 1 trong thời gian tới 30 ngày đầu sử dụng và được đổi sang sản phẩm khác trong 1 tuần sử dụng đầu tiên. Dù bạn ở bất cứ đâu trên toàn quốc thì TECH360 đều giao hàng tới tận tay bạn mới nhận tiền qua dịch vụ COD của Viettel.

Bạn chỉ cần những thao tác đơn giản ngay trên website: http://boxtivi.com/ bạn đã có cho mình một sản phẩm Android Box TV giá rẻ ưng ý. Ngay khi đặt mua hàng bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của TECH360 gọi điện trực tiếp để tư vấn và xác nhận đơn hàng.

TECH360- 58 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội                     Hotline: 043.944.7979 – 0938.94.1111 – 0938.94.1115

Bình luận trên Facebook