Mua Android Box TV ở Trà Vinh tại đâu chính hãng, giá rẻ?

Nếu muốn mua một đầu Android Box Tivi ở Trà Vinh thì cần đến địa chỉ nào để đảm bảo nhất? Và làm thế nào để mua được chiếc TV Box phù hợp với nhu cầu và giá tiền mình đầu tư? Tại TECH360 bạn sẽ tìm được sản phẩm tốt nhất với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Trên website boxtivi.com của TECH360 bạn sẽ tìm được những mẫu Box TV chất lượng của các hãng nổi tiếng gồm Himedia, KiwiBox, VinaBox, Zidoo, Sunvell, MXQ, MyGica, EnyBox… Mỗi thương hiệu đều có những điểm mạnh riêng nhưng tất cả các Android TV Box được bán tại TECH360 thì chắc chắn đều chính hãng và đáp ứng vô vàn ứng dụng giải trí dành cho cả gia đình bạn.

Xem tất cả các mẫu Android TV Box tốt nhất hiện nay.

Để mua được chiếc TV Box đáp ứng tối đa cho nhu cầu sử dụng của bản thân thì ngoài việc xem chi tiết các sản phẩm bạn quan tâm thì TECH360 khuyên bạn nên nhờ đến sự giúp đỡ của các nhân viên tư vấn thông qua cửa sổ trợ giúp trên website boxtivi.com hoặc qua số điện thoại 0938941111 – 0938941115. Đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được chiếc Box Tivi phù hợp nhất. Ngoài ra bạn cũng sẽ được biết thêm về các chương trình ưu đãi, khuyến mại và có thể mua được sản phẩm với mức giá tốt hơn.

Mua Android TV Box tại TECH360 bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi gồm:

– MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN, thanh toàn sau khi đã nhận hàng và kiểm tra đúng model mình chọn.

– Bảo hành chính hãng, 1 ĐỔI 1 trong 1 năm đầu sử dụng nếu có lỗi phần cứng.

– Tặng bộ ứng dụng giải trí đặc sắc xem truyền hình miễn phí, xem bóng đá, hát karaoke, xem phim online…

– Tặng tài khoản VIP xem phim Full HD vĩnh viễn.

– Hỗ trợ hướng dẫn, trợ giúp sau bán hàng trong suốt thời gian sử dụng sản phẩm.

Cùng nhiều khuyến mãi hấp dẫn khác dành riêng cho từng model sản phẩm. Xem nhiều hơn thông tin các Android Box Tivi tại đây.

Bình luận trên Facebook