Mua Android Tivi Box giá rẻ tpHCM

Ở tp HCM mua Android Tivi Box ở đâu? Câu hỏi đối với nhiều khách hàng khi tìm mua cho gia đình một chiếc Android Box Tivi. Hiện tại ở thành phố Hồ Chí Minh có khá nhiều đơn vị phân phối Android Box. Tuy nhiên để tìm được một địa chỉ tin cậy và có bán đúng sản phẩm mà bạn mong muốn không phải điều đơn giản. Có nhiều dòng sản phẩm rất tốt nhưng không phải ở đâu cũng bán. Nhiều khi bạn mất công đến địa chỉ nào đó nhưng lại không tìm được đúng sản phẩm đáp ứng nhu cầu sử dụng của mình.

Mua Android TV Box ở đâu tp HCM? Ở tp HCM mua Android Tivi Box ở đâu tốt? Hãy đến với TECH360 và bạn sẽ mua được Android TV Box đảm bảo nhất

Vậy thì tại website http://boxtivi.com, bạn chắc chắn sẽ tìm được một sản phẩm Android Box Tivi mà bạn ưng ý nhất. Nỗi băn khoăn mua Android Box Tivi ở Sài Gòn đến đâu sẽ được TECH360 trả lời cho bạn. Tại website boxtivi.com bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được cho gia đình một chiếc Android Box chính hãng, đảm bảo, giá cả phải chăng, đồng thời nhận được rất nhiều sự tư vấn, hỗ trợ bởi đội ngũ của TECH360 chúng tôi.

Tại TECH360, khi bạn mua sản phẩm cũng rất thường xuyên được nhận những ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn. Khi mua bất kì sản phẩm Android Tivi Box tại boxtivi.com bạn sẽ đều được hưởng:

  • Tài khoản VIP HDViet xem phim HD online
  • Tặng bộ ứng dụng xem gần 200 kênh truyền hình chất lượng cao
  • Tặng các ứng dụng hát karaoke, đọc báo, mạng xã hội,…
  • Cài đặt sẵn Kodi với nhiều add-on giải trí hấp dẫn
  • Được hưởng gói dịch vụ và bảo hành vàng của TECH360

Đồng thời, tất cả các Android Box Tivi được mua tại TECH360 đều được bảo hành 12 tháng, đổi mới trong 30 ngày đầu và đổi sang sản phẩm khác trong 7 ngày đầu sử dụng.

TECH360 – 58 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội bán hàng và giao hàng trên toàn quốc. Liên hệ HOTLINE 0938.94.1111 hoặc chat trực tiếp với nhân viên tư vấn để biết thêm chi tiết. Các sản phẩm Android Box Tivi tốt nhất bạn có thể xem ngay tại menu sản phẩm trên website boxtivi.com của TECH360.

Bình luận trên Facebook