Mua Android TV Box giá rẻ tại Quảng Ninh

Tech360 là địa chỉ bán buôn bán lẻ thiết bị giải trí thông minh Android TV Box tại Quảng Ninh, khách hàng sống tại Quảng Ninh có nhu cầu mua và sở hữu thiết bị Android TV Box giá rẻ chính hãng, mời khách hàng đến với TECH360 để sở hữu thiết bị giải trí thông minh chính hãng.

Trải nghiệm Addon BSB Smart Relax giải trí thông minh trên Android Box Tivi

Chỉ cần kết nối intetnet và chiếc Box Tivi gia đình bạn đã có thể ngồi bên nhau và thưởng thức những bộ phim kinh điển, nghe nhạc online, hát karaoke, đọc báo, lướt web….

Tech360 với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp những thiết bị giải trí thông minh, hứa hẹn sẽ đưa những thiết bị tốt nhất đến tay khách hàng. Với đội ngũ nhân viên trẻ trung am hiểu kỹ thuật và nhiệt tình sẽ giải đáp cho khách hàng mọi thắc mắc, tư vấn khách hàng những thiết bị Android TV Box theo từng nhu cầu sử dụng.

Mua Android TV Box giá rẻ tại Quảng Ninh

Chế độ giao hàng siêu tốc, nhanh chóng, mang thiết bị đến tận tay khách hàng. Khách hàng mua Smart Tivi Box tại Tech360 được hưởng nhiều chế độ ưu đãi và quàn tặng kèm theo. Mọi thiết bị Android TV Box tại tech360 đều được đổi mới trong 1 tháng sử dụngvà bảo hàng chính hãng 12 tháng

Địa chỉ 58 Thái Hà Đống Đa Hà Nội

Liên hệ: 0938.94.1111 hoặc 0986.555.182

Đặt hàng trực tuyến tại website: boxtivi.com

Bình luận trên Facebook