Mua Box Tivi chỗ nào Bắc Ninh

Từ lâu Box Tivi đã trở thành thiết bị giải trí thông minh được nhiều gia đình Việt tin dùng. Bạn đang sống tại Bắc Ninh, bạn muốm sở hữu 1 thiết bị Android Box Tivi nhưng không biết nên mua ở đâu, không biết ở đâu bán Tivi Box chính hãng, mời bạn đến với tech360 để được hỗ trợ tốt nhất, đến đây, bạn sẽ được sở hữu thiết bị Android Box Tivi chính hãng tốt nhất. Tech360 từ lâu đã trở thành địa chỉ cho khách hàng có nhu cầu mua Box Tivi, tại cửa hàng có đầy đủ tất cả các thiết bị Tivi Box của những hãng nổi tiếng trên thị trường. Khách hàng đến đây có thể thỏa sức lựa chọn những loại yêu theo từng nhu cầu như : chuyên xem phim, chuyên chơi game, chuyên lướt web, hay chuyên để hát karaoke….. Bạn sẽ được xem tận mắt các thiết bị hoạt động với phòng demo rộng rãi, đầy đủ tiện nghi và thiết bị để bạn trải nghiệm. Sở hữu thiết bị Android Box Tivi, tết này bạn thỏa sức xem phim, hát karaoke, nghe nhạc, xem hài tết, xem video youtube thả ga.

Mua Box Tivi chỗ nào Bắc Ninh

Thiết bị Android Box TV phổ biến thế tuy nhiên những tỉnh lẻ ngoại thành vẫn chưa có nhiều địa điểm bán, gây khó khăn cho những khách hàng ngoại thành có nhu cầu sử dụng nhưng không biết mua ở đâu. Giời bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì đã có địa chỉ tin cậy cho bạn mua thiết bị thông minh, yêu thích này.

Khách hàng có thể mua hàng online bằng cách truy cập website : http://boxtivi.com , chọn thiết bị yêu thích cho bào giỏ hàng rồi làm theo các bước chỉ dẫn trên website. Chỉ cần những thao tác đơn giản bạn đã dặt xong thiết bị yêu thích. Với chế độ giao hàng nhanh chóng, sau khi tiếp nhận đơn hàng, tech360 sẽ test thiết bị cẩn thận, cài đặt đầy đủ các ứng dụng, tiện ích và giao Tivi Box nhanh chóng đến tận tay khách hàng.

Mua Android TV Box giá rẻ tại Quảng Ninh

Khách hàng mua Smart Tivi Box tại TECH360 có thể hoàn toàn yên tâm. Tech360 với chế độ bảo hành vàng :
– Bảo hành 12 tháng.
– Đổi mới trong 30 ngày đầu sử dụng.
– Đổi sang thiết bị khác, trả hàng sau 7 ngày mua hàng.

Mọi khách hàng Box Tivi được tặng:
– Tặng tài khoản VIP HDViet xem phim Online full HD 1080p âm thanh đa kênh
– Tặng bộ ứng dụng giải trí chuyên dụng
– Kodi với đầy đủ các add-on mới nhất

Bình luận trên Facebook