Mua Box TV ở đâu tốt đầu năm 2017?

Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm mua một đầu Android Box Tivi cho gia đình trước khi Tết Nguyên Đán 2017 này kịp đến thì TECH360 chính là địa chỉ tin cậy dành cho bạn.

ANDROID TV BOX KIWI S8

Những điểm mạnh của TECH360 – 58 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

  • Có nhiều kinh nghiệm về các thiết bị kỹ thuật số, điện tử, đặc biệt là đầu HD và Android Box nên sẽ tư vấn tốt nhất cho khách hàng và giúp các khách hàng lựa chọn được sản phẩm tốt nhất với giá rẻ nhất.
  • Số lượng mẫu mã sản phẩm đa dạng nên mọi khách hàng đều có thể dễ dàng lựa chọn được mẫu Android Box phù hợp nhất với đúng nhu cầu, mục đích sử dụng của mình.
  • Mọi khách hàng đến showroom của TECH360 tại 58 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội đều có quyền lợi xem demo mọi dòng đầu Android Box Tivi mình muốn. Nhân viên của TECH360 sẽ chạy thử và hướng dẫn sử dụng trực tiếp các tính năng của Android Box cho mọi khách hàng muốn xem trước.
  • TECH360 mang đến nhiều quà tặng hấp dẫn dành cho các khách hàng mua đầu Android TV Box như bộ ứng dụng giải trí, học tập cao cấp nhất, tặng tài khoản VIP xem phim HD online, tặng gói bảo hành vàng, hỗ trợ trọn đời cùng nhiều khuyến mãi hấp dẫn khác suốt 12 tháng trong năm.
  • Giá tốt nhất toàn quốc. Liên hệ trực tiếp Hotline 0938.94.1111 – 0938.94.1115 để mua được sản phẩm với giá tốt hơn trên website.

TECH360 bán hàng trên toàn quốc, hỗ trợ hướng dẫn từ xa và cũng FREE SHIP trên toàn quốc.

Himedia H8 Plus Rockchip RK3368 Octa-core

Bình luận trên Facebook