Nên mua Box Tivi nào đầu năm 2017 ?

Hiện nay trên thị trường có quá nhiều những mẫu mã Android Box Tivi, khiến người dùng phải mất nhiều thời gian lựa chọn mà vẫn còn phân vân không biết đó đã phải là lựa chọn đúng đắn chưa. Trong bài viết này boxtivi.com sẽ giúp bạn lựa chọn được chiếc Box Tivi phù hợp nhất với túi tiền và nhu cầu của bạn.

Đầu tiên là mức độ đầu tư của bạn, mặc dù có thể bạn vẫn có thể mua được một sản phẩm rẻ hơn hay cần thêm chút tiền để mua được chiếc Box Tivi tốt hơn nhưng bạn vẫn cần đặt ra một chi phí cụ thể, chẳng hạn như dưới 1 triệu, từ 1 tới 2 triệu hoặc nhiều hơn 2 triệu.

Về cơ bản các Box Tivi có giá dưới 1 triệu sẽ có cấu hình thấp, chỉ đáp ứng hỗ trợ những tính năng đơn giản, đôi khi chạy hơi vấp và khả năng bắt sóng wifi là khá yếu. Từ 1 tới 2 triệu là thuộc giá tầm trung và đây là phân khúc có nhiều Android Box nhất. Những model thuộc tầm giá này có cấu hình ổn hơn, chạy tốt hơn và cũng đáp ứng khả năng bắt wifi mạnh hơn.

Còn về những Box Tivi có giá hơn 2 triệu thì rõ ràng chúng là những sản phẩm thuộc dòng cao cấp, có hiệu năng mạnh mẽ, chất lượng đầu ra của hình ảnh, âm thanh cũng tốt và hầu hết tất cả các ứng dụng đều dùng rất mượt, khả năng bắt sóng wifi thì không cần phải bàn vì quá tốt.

Nếu xác định chon những Box Tivi giá rẻ, hãy chấp nhận dùng mạng dây LAN hoặc đặt thiết bị gần đầu phát wifi. Bạn cũng chỉ nên dùng các tính năng đơn giản như xem truyền hình, xem phim online, xem video youtube, đọc báo mạng, xem bóng đá cùng một số ứng dụng đơn giản khác, không nên chơi game hay chạy những ứng dụng nặng yêu cầu đồ họa cao, đồng thời không chạy nhiều ứng dụng cùng một lúc tránh tình trạng bị giật, đơ.

Nhìn chung, nếu không cần gì nhiều thì các Android Box giá rẻ là lựa chọn hợp lý. Các mẫu Box Tivi giá rẻ tốt nhất và được khuyên dùng thời gian đầu năm 2017 này là các model sau:

(Bấm vào từng tên sản phẩm để xem thông tin chi tiết)

Ở phân khúc từ 1 tới 2 triệu, bạn có thể lựa chọn các mẫu Box Tivi sau:

Với mức giá trên 2 triệu, có khá nhiều sản phẩm chất lượng để cho bạn lựa chọn bao gồm:

Hy vọng với những gợi ý trên, bạn sẽ chọn lựa được chiếc Box Tivi phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Nếu còn cảm thấy phân vân bất cứ điều gì, hãy gọi đến số HOTLINE 0938.94.1111 – 0938.94.1115 hoặc chat với nhân viên tư vấn của TECH360 qua cửa sổ hỗ trợ trên website này.

Bình luận trên Facebook