Những Android Box TV giao diện Tiếng Việt cho bạn lựa chọn

Có khá nhiều người dùng, nhất là những người cao tuổi thường cảm thấy khó khăn khi sử dụng Android TV Box với giao diện Tiếng Anh. Vậy thì những model dưới đây với giao diện Tiếng Việt sẽ giúp bạn thao tác dễ dàng hơn.

  1. KiwiBox S1 New

Nâng cấp từ phiên bản KiwiBox S1 thì S1 New không chỉ có thiết kế đẹp mắt hơn mà còn có hiệu năng xử lý mạnh mẽ hơn. Hơn thế nó còn có một giao diện trực quan, dễ sử dụng với những biểu tượng được chú thích bằng Tiếng Việt nên dễ hiểu và tiện ích cho người dùng.

android box tivi kiwibox s1 new 2017

Đây cũng là một mẫu Box Tivi giá rẻ được rất nhiều người dùng lựa chọn và đánh giá cao về chất lượng. KiwiBox S1 New sở hữu chip RK3128 lõi tứ, 1G Ram và đáp ứng những nhu cầu giải trí cơ bản của người dùng.

  1. VinaBox X9

Là một mẫu Box Tivi rất thành công của thương hiệu VinaBox và cũng được rất nhiều khách hàng chọn mua. Chất lượng của VinaBox X9 là điều đã được công nhận bởi hầu hết người dùng đều cảm thấy sự mượt mà trong các tác vụ, ứng dụng chạy ổn định và đáp ứng giải trí rất cao cho các gia đình.

Một điểm mạnh nữa khiến Android Box VinaBox X9 được ưa thích là vì nó được trang bị một giao diện toàn bộ là Tiếng Việt vừa dễ hiểu, vừa đẹp mắt lại dễ dàng thao tác chọn ứng dụng hay thiết lập, cài đặt. TV Box sở hữu chip xử lý Rk3229 lõi tứ, 2G Ram nên đáp ứng được rất nhiều ứng dụng khác nhau.

  1. HDPlay H8

Là một sản phẩm mới trên thị trường nhưng HDPlay H8 nhanh chóng được người dùng tin tưởng lựa chọn sử dụng, kể cả hai phiên bản 2G Ram và 3G Ram. Model TV Box này không chỉ có hiệu năng xử lý cao, đáp ứng được đa dạng các ứng dụng giải trí khác nhau mà còn có giao diện Tiếng Việt dành cho tất cả người dùng.

android tv box hdplay h8 ram 2g

HDPlay H8 cũng là chiếc Android TV Box cấu hình cao giá rẻ đáng mua nhất vào thời điểm này khi nó sở hữu chip xử lý Amlogic S912 tám nhân mà chỉ có mức giá 1790K cho phiên bản 2G Ram và 2090K cho phiên bản 3G Ram.

Xem thêm thiết bị văn phòng: máy chấm công vân tay

Thực tế, hiện tại hầu hết các model Android TV Box đều có hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt, tất nhiên có một số ứng dụng vẫn mô tả bằng Tiếng Anh nhưng là không đáng kể và chỉ sau vài ngày là bạn đã có thể sử dụng được dễ dàng. Bạn có thể liên hệ TECH360 qua số Hotline 0938941111 – 0938941115 để được tư vấn nhiều hơn.

Bình luận trên Facebook