Những điểm nổi bật trên Android Box Tivi KiwiBox S8 Pro

KiwiBox S8 Pro là một trong những Android TV Box xuất sắc nhất hiện nay cả về dáng vẻ bên ngoài cho tới cấu hình bên trong. Cùng TECH360 khám phá những đặc điểm nổi bật trên chiếc Android Box cao cấp này.

Android Box TV KiwiBox S8 Pro

Ngay khi nhìn thấy chiếc Android Box Tivi KiwiBox S8 Pro chắc chắn phần lớn mọi người đều phải công nhận với tôi rằng nó quá đẹp. Có thể thấy càng ngày các thiết kế của KiwiBox càng tinh tế, sang trọng và cao cấp hơn, ngay trên chiếc KiwiBox S10 cũng nhận thấy sự khác biệt.

Không chỉ đẹp mắt mà thiết kế của KiwiBox S8 Pro được nhận xét là phù hợp để đặt cùng với các thiết bị điện tử cao cấp khác như dàn loa, âm ly…. Đồng thời thiết kế vỏ hợp kim này cũng giúp KiwiBox S8 Pro tản nhiệt tốt, đảm bảo thiết bị hoạt động được ổn định liên tục.

Kiwibox S8 Pro - Android 6.0, RAM 3G, AMLogic S912 64bit

Nổi bật từ kiểu dáng nhưng điều thực sự khiến người dùng “choáng ngợp” chính là cấu hình của Android TV Box KiwiBox S8 Pro. Khó có thế tìm thấy đối thủ xứng tầm của chiếc KiwiBox S8 Pro khi nó được sở hữu chip xử lý tám nhân Amlogic S912, ấn  tượng hơn nữa với chip đồ họa 16 nhân ARM Mali-820MP3 và 3Gb RAM. Cũng giống như các Android Box mới ra mắt gần đây thì KiwiBox S8 Pro cũng được trang bị hệ điều hành android 6.0 marshmarllow.

KiwiBox S8 Pro mang đến chất lượng hình ảnh cực đẹp với độ nét cao, hỗ trợ số lượng màu sắc cao với 10bit màu đảm bảo các khung hình luôn tự nhiên, sống động. Card đồ họa 16 nhân giúp người dùng có thể xem phim 4K siêu nét cũng như chơi được nhiều thể loại game 3D. Cùng với đó thì KiwiBox S8 Pro là một trong những Android Box TV có tốc độ xử lý nhanh nhất hiện nay.

Xem và đặt hàng KiwiBox S8 Pro tại đây.

Bình luận trên Facebook