Những phụ kiện không thể thiếu cho Android Box Tivi

Android Box Tivi xét về một khía cạnh nào đó cũng khá giống như những máy tính mini, nó không chỉ hỗ trợ người dùng xem được nhiều kênh truyền hình hơn, xem phim online mượt mà hơn mà còn hỗ trợ lướt web, xem youtube, đọc báo, tham gia mạng xã hội hay chơi game không thua gì một chiếc máy tính để bàn của gia đình bạn. Và để có thể tận dụng được hết những tính năng của một Android Box Tivi, bạn cần bổ sung thêm những thiết bị ngoại vi dưới đây cho nó:

1. Chuột quang không dây

Những phụ kiện không thể thiếu cho Android Box Tivi

Hãy tưởng tượng một ngày nếu bạn sử dụng máy tính mà không có chuột trong tay, bạn sẽ khó khăn thế nào để di chuyển tới các icon và sử dụng các chức năng của nó. Tất cả các hãng Android Box Tivi mặc dù có hỗ trợ điều khiển nhưng bạn sẽ mất rất nhiều thời gian với nhiều thao tác để có thể sử dụng được chức năng của mình mong muốn. Thay vì phải bấm qua lại, lên xuống thì một con chuột quang không dây sẽ giúp bạn thao tác nhanh hơn rất nhiều, chỉ cần đưa chuột tới ứng dụng mình mong muốn, click chuột là bạn đã có thể chạy được ứng dụng đó.

2. Bàn phím không dây

Những phụ kiện không thể thiếu cho Android Box Tivi

Tất nhiên là một bàn phím có dây cũng tốt nhưng sẽ khá bất tiện nếu bạn cứ phải ngồi ở một vị trí cố định gần màn hình tivi. Một bàn phím không dây sẽ tiện hơn cho bạn rất nhiều, và bàn phím này để làm gì. Cũng giống như máy tính của bạn vậy, để có thể truy cập website, tán gẫu, đăng status trên mạng xã hội hay chat skype thì một bàn phím là không thể thiếu để bạn có thể đánh được những dòng chữ cần thiết. Và nó còn rất hữu ích để bạn tìm kiếm phim, tìm kiếm ứng dụng trên chiếc Android TV Box của bạn nữa.

3. Chuột bay đa năng kiêm bàn phím

Những phụ kiện không thể thiếu cho Android Box Tivi

Đây thực sự là một thiết bị điều khiển tuyệt vời dành cho người sử dụng Android Box. Các nhà sản xuất TV Box đều không hỗ trợ sản phẩm này và bạn cần mua thêm bên ngoài hoặc mua kèm với những gói combo khuyến mãi. Với chuột bay kiêm bàn phím bạn sẽ không cần phải mua thêm chuột quang hay bàn phím ngoài nữa bởi tất cả đều được tích hợp trên một chiếc điều khiển nhỏ gọn. Bạn chỉ cần đưa qua lại thiết bị này trong không khí để điều khiển chuột chạy trên màn hình tivi, một mặt là các phím bấm tương tự điều khiển mà các hãng Android TV Box hỗ trợ, một mặt là bàn phim qwerty giúp bạn soạn thảo văn bản dễ dàng hơn. Một số model chuột bay chẳng hạn KM800V còn tích hợp cả mic trên nó giúp người dùng có thể chat voice skype dễ dàng hơn.

4. Một số thiết bị khác

Những phụ kiện không thể thiếu cho Android Box Tivi

Bạn cũng có thể bổ sung cho chiếc Android TV Box của mình một tay cầm chơi game nếu sản phẩm của bạn có hỗ trợ tốt tính năng này. Tai nghe thường hoặc tai nghe Blutooh để nghe nhạc, xem phim mà không ảnh hưởng tới người khác. Micro nếu bạn muốn hát karaoke hay trò chuyện với những người thân qua các ứng dụng chat trên TV Box. Nhiều model Android Box Tivi còn hỗ trợ rất tốt tính năng xem phim bằng ổ cứng rời, và vì thế bạn cần bổ sung thêm một ổ cứng cho chiếc Smart TV Box của bạn.

Bình luận trên Facebook