Sao lưu dữ liệu trên Android TV Box

Trong quá trình sử dụng Android TV Box cũng không thể tránh khỏi đôi khi thiết bị gặp lỗi, các ứng dụng mà bạn đang sử dụng có thể sẽ mất. Bởi Android là một hệ điều hành mở nên người dùng có thể thoải mái cài đặt các ứng dụng thêm cho Android box hoặc xóa các chương trình mặc định có sẵn khi thấy không cần thiết hay đơn giản là thay đổi giao diện mới … Vì vậy bạn cần sao lưu dữ liệu một cách thường xuyên để có thể sử dụng Android TV Box của mình được an toàn hơn.

Sao lưu dữ liệu trên Android TV Box

Bạn có thể sử dụng hệ thống sao lưu của Google bằng cách đồng bộ tài khoản với Google. Bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Google để đồng bộ : Setting -> Accounts & Sync -> Add account. Sau khi tài khoản của bạn đã được lưu trữ và nên để chế độ tự động sao lưu như: danh bạ, lịch làm việc… sẽ liên tục được cập nhật. Trên bất kì thiết bị nào, bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản Google là có thể truy cập vào dữ liệu mà bạn đã sao lưu.

Ngoài ra có thể dùng Titanium Backup khi mà thiết bị Android Smart TV Box của bạn đã được Root thì chỉ cần một thao tác đơn giản với Titanium là những ứng dụng đã được sao lưu.

Sao lưu dữ liệu trên Android TV Box

Hay bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng Astro File Manager để sao lưu các ứng dụng của mình.

Sao lưu dữ liệu trên Android TV Box

Hoặc bạn cũng có thể sao lưu ra bộ nhớ ngoài bằng các thiết bị ngoại vi như: ổ cứng, USB, thẻ nhớ…

Sao lưu dữ liệu trên Android TV Box

Một trong những giải pháp tốt giúp bạn sao lưu toàn bộ dữ liệu từ Android Box như: ứng dụng, hình ảnh, danh bạ, cuộc gọi, tin nhắn, lịch, … đó chính là Mybackup. Với ứng dụng này thì các dữ liệu của bạn sẽ được lưu trữ và sao lưu một cách tốt nhất.

Sao lưu dữ liệu trên Android TV Box

TECH360 – 58 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội Hotline: 043.944.7979 – 0938.94.1111 – 0938.94.1115

Bình luận trên Facebook