Tết này mua Android Box Tivi ở đâu tốt?

Không khí Tết Bính Thân 2016 đã rất gần trên khắp mọi miền tổ quốc. Và như thường lệ, các gia đình cũng chuẩn bị sắm sửa nhiều hơn cho gia đình trong dịp Tết này. Nhiều người cũng mua thêm các thiết bị điện tử kỹ thuật số để làm quà tặng cho bố mẹ, con cái hay sử dụng giải trí trong dịp Tết và mãi sau này. Còn bạn thì đang muốn tìm mua một chiếc Android Box Tivi cho gia đình.

Nhưng bạn còn đang phân vân mua Android Box Tivi ở đâu tốt?

Đừng ngần ngại mà hãy đến ngay TECH360 – 59 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội hoặc mua hàng online ngay trên website boxtivi.com để sở hữu cho mình một chiếc Android Tivi Box chính hãng với giá tốt nhất.

Tết này mua Android Box Tivi ở đâu tốt?

Tại sao bạn nên mua Android Box Tivi tại TECH360?

Thứ nhất, TECH360 cam kết tất cả các Android TV Box được bán ra tới tay người tiêu dùng luôn là các sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng ổn định, cũng như nhận được những chính sách bảo hàng tốt nhất từ hãng. Để khẳng định cho điều này, TECH360 luôn có chính sách bảo hành 12 tháng và 1 đổi 1 sang bất cứ model Android Box nào khác trong 1 tháng đầu tiên sử dụng.

Thứ hai, chỉ duy nhất TECH360 có quà tặng kèm cho các khách hàng mua Android Tivi Box như tặng tài khoản VIP HDViet xem phim online, tặng Kodi với nhiều addon giải trí, tặng chuột bay (tùy theo từng sản phẩm). Cũng như có các gói combo khuyến mãi giúp tiết kiệm một khoản tiền lớn cho các khách hàng.

Xem thêm các gói combo khuyến mãi tại đây >>> http://boxtivi.com/goi-combo-khuyen-mai-gia-re/

Thứ ba, trong dịp Tết nguyên đán 2016 này (cũng như nhiều ngày kỷ niệm khác), TECH360 có nhiều chương trình khuyến mãi đặc sắc. Tết này đến ngay TECH360 để nhận lì xì cực khủng. Xem thêm chương trình khuyến mãi lì xì đầu năm của TECH 360 tại link sau >>> http://boxtivi.com/xa-hang-cuoi-nam-gia-sieu-soc-nhieu-qua-tang/

Bình luận trên Facebook