Tivi Box xem được bao nhiêu kênh?

Tivi Box xem được bao nhiêu kênh là câu hỏi được khá nhiều khách hàng quan tâm. Tech360 xin trả lời câu hỏi để khách hàng hiểu rõ hơn về thiết bị Android Box Tivi. Tivi Box là thiết bị giải trí thông minh, sở hữu Android Tivi Box bạn sẽ thỏa sức xem phim hàng trăm kênh dễ dàng mà không cần dò bắt sóng và bị mất kênh.

Tivi Box xem được bao nhiêu kênh

Bạn không chỉ xem được các kênh truyền hình trong nước mà còn xem được các kênh truyền hình nước ngoài, có vietsub dưới màn hình, bạn có thể theo dõi dễ dàng. Như vậy, việc cập nhật thông tin trong nước và ngoài nước nhanh chóng, bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức không chỉ trong nước.

Những bộ phim dài tập giờ đây bạn có thể xem lại dễ dàng với chức năng xem phim online nhanh chóng, thi thoảng vì công việc bạn bỏ lỡ 1 tâp phim của bộ phim bạn yêu thích, bạn có thể xem lại dễ dàng bằng chức năng xem phim online của Box Tivi.

Tivi Box xem được bao nhiêu kênh

Để xem được hàng trăm kênh truyền hình trên Android Box, Tech360 xin giới thiệu khách hàng ứng dụng của Viêt Mobi TV, bạn chỉ cần tải ứng dụng về và trải nghệm hằng trăm kênh truyền hình hấp dẫn, xem K+ miễn phí, xem thể thao thả ga trên các kênh Bóng Đá TV HD, HTV Thể Thao, VTC3 HD, SCTV15, SCTV HD Thể Thao, BTV5, True HD2, True HD3…

Tivi Box xem được bao nhiêu kênh

Tải ứng dụng TẠI ĐÂY

Xem thêm: 5 Android TV Box để xem truyền hình có giá rẻ nên mua

Tham khảo thêm thiết bị văn phòng: máy chấm công vân tay

Bình luận trên Facebook