Top Android Box Tivi có cấu hình cao đầu năm 2016

Ngoài những Android Box Tivi giá rẻ thì những Android Box Tivi cao cấp cũng nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Một Android Tivi Box có cấu hình mạnh mẽ, mặc dù sẽ tốn thêm của bạn một chút chi phí nhưng chắc chắn bạn sẽ luôn luôn hài lòng với chất lượng giải trí mà nó mang lại cho gia đình bạn.

Android Box Tivi thông minh Minix NEO X8H-Plus: Đây là chiếc Android Tivi Box cấu hình khủng nhất hiện nay. Có thể đến giữa hoặc cuối năm nay sẽ có nhiều Android Box có cấu hình mạnh mẽ hơn ra đời (do sử dụng các chipset đời mới). Tuy nhiên trong thời điểm hiện tại thì Minix NEO X8H-Plus vẫn đang khẳng định vị thế của nó trong phân khúc Android TV Box cao cấp. Với giá bán khá cao 3550K, Minix Neo X8H-Plus khẳng định mức giá đúng với những gì mà Box Tivi này mang đến cho người dùng, chắc chắn bạn sẽ không bao giờ thất vọng nếu đã quyết định sở hữu nó. Được trang bị chip xử lý Amlogic S812 Quad-Core Cortex A9r4, chip xử lý đồ họa Octa-Core Mali450, 2G RAM, 16G bộ nhớ trong, hệ điều hành Android 4.4.2 Kitkat, dường như không có ứng dụng nào có thể khiến X8H-Plus chịu khuất phục. Chi tiết xem tại đây.

Top Android Box Tivi có cấu hình cao đầu năm 2016

Android Tivi Box Minix NEO U1 AMLogic S905: Điểm mạnh của Minix Neo U1 là được trang bị chip xử lý mới nhất Amlogic S905, cũng chính vì vậy nên Neo U1 có thể đọc được định dạng 4K@60fps mà những Android TV Box sử dụng các dòng chip đời cũ không làm được. Điều này là một điều tuyệt vời cho những tín đồ của phim ảnh. Một điểm cộng nữa dành cho Android Tivi Box Minix Neo U1 là được hỗ trợ toàn bộ phần cứng cùng các kết nối theo chuẩn mới nhất, cũng như chạy hệ điều hành Android 5.1.1 Lollipop. Minix Neo U1 trang bị chip xử lý Amlogic S905 Quad-Core Cortex A53 (64-bit), chip đồ họa Penta-Core Mali450, RAM 2G, 16G eMMc bộ nhớ trong. Đây chắc chắn là sản phẩm đáng mua dành cho gia đình bạn. Chi tiết xem tại đây.

Top Android Box Tivi có cấu hình cao đầu năm 2016

Android box tivi Himedia Q10IV: Một sản phẩm đình đám của Himedia với cấu hình khủng, hỗ trợ nhiều tính năng giải trí vô cùng hấp dẫn, đặc biệt đối với những người đam mê phim ảnh chất lượng cao thì đây là sản phẩm không thể bỏ qua. Android Tivi Box Himedia Q10IV được trang bị chip xử lý Hisilicon QuadCore Hi3798C Cortex A9, chip đồ họa Octa-Core Mali450MP6, 2G Ram và 8G bộ nhớ trong, hệ điều hành Android 4.4. Nhờ sử dụng dòng chip Hisilicon Hi3798C mà Android Box Himedia Q10IV xử lý mượt mà các định dạng video, âm thanh mang đến những thước phim chân thực, sống động nhất cả về hình ảnh lẫn âm thanh. Một điểm nhấn cho sản phẩm này là thiết kế bao gồm khay đặt ổ cứng bên trong bên thân máy, giúp người dùng dễ dàng xem phim offline qua ổ cứng. Giá của Himedia Q10IV là khoảng 3 triệu đồng và bạn có thể sắm thêm một ổ cứng rời để trải nghiệm phim ảnh với chất lượng cao nhất hiện nay qua chiếc Android Box Tivi này. Xem chi tiết tại đây.

Top Android Box Tivi có cấu hình cao đầu năm 2016

Bình luận trên Facebook