Top Android Box Tivi để chơi game tốt nhất thời điểm hiện tại

Chơi game không phải là tính năng chính trên các Android Box Tivi nên thường không được các nhà sản xuất dành nhiều chú ý vào nó. Hơn nữa, hầu hết các game Android lại được xây dựng chủ yếu cho các thiết bị điện thoại di động, tối ưu cho điện thoại nên khi chuyển qua Android Tivi Box có thể sẽ gặp một số lỗi nhỏ. Tuy nhiên vẫn có nhiều Android Box Tivi hỗ trợ chơi game khá mượt dành cho những bạn có sở thích chơi game.

Thông thường với những thể loại game nhẹ, đơn giản bạn chỉ cần dùng chuột bay, bàn phím hay chuột không dây là có thể chơi được, nhưng với những game phức tạp hơn, đồ họa cao hơn bắt buộc bạn cần phải có một tay cầm chơi game. Để biết cách kết nối Gamepad với Android TV Box bạn có thể tham khảo tại bài viết này >>> http://boxtivi.com/huong-dan-map-phim-gamepad-choi-game-tren-android-box-tivi/

Cấu hình của Android Tivi Box càng cao thì tất nhiên thì khả năng chơi game của nó càng tốt. Tuy nhiên không phải cứ Box Tivi nào cấu hình cao là bạn sẽ chơi game được mượt, bởi còn phụ thuộc vào dòng chip mà nó sở hữu. Các chip xử lý chuyên đồ họa như Sigma, Hisilicon, Realtek chạy mượt những định dạng video siêu nét nhưng lại không chuyên về game. Để chơi game được tốt nhất, bạn hãy lựa chọn những sản phẩm có trang bị Rockchip, Amlogic bởi khả năng xử lý tác vụ online tốt hơn, một điều rất cần thiết với các game trực tuyến. Về chip Amlogic thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về khả năng chơi game của nó, hãy chọn những Android TV Box có chipset Amlogic S812, và sắp tới là Amlogic S912.

Những Android Box Tivi chơi game tốt nhất thời điểm hiện tại:

Android Tivi Box M8S PlusNếu bạn không muốn đầu tư quá nhiều mà vẫn muốn có một sản phẩm có đủ khả năng chơi game thì M8S Plus sẽ là gợi ý dành cho bạn. Thuộc phân khúc tầm trung nhưng M8S Plus được trang bị cấu hình khủng, đủ sức để chơi nhiều dòng game online, offline có đồ họa nặng.

Với 2 triệu mua Android Box Tivi nào tốt

Android Tivi Box Himedia H8: Trang bị chip xử lý 8 nhân Rockchip, chip đồ họa cũng 8 nhân luôn giúp cho Himedia H8 là một trong những Android TV Box hỗ trợ chơi game tốt nhất thời điểm hiện tại. Bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm những cảm giác chân thực nhất với nhiều thể loại game 2D, 3D.

Top Android Box Tivi để chơi game tốt nhất thời điểm hiện tại

Android Box Tivi MyGica ATV1900ACKhông chỉ hỗ trợ nhiều tính năng giải trí riêng biệt, tiện lợi dành cho người sử dụng mà đây cũng là một chiếc Tivi Box chất lượng để bạn có thể chơi game trên màn hình tivi lớn của gia đình.

Top Android Box Tivi để chơi game tốt nhất thời điểm hiện tại

Android Box Tivi Xtreamer Wonder: Ngoài thiết kế đẹp, cấu hình khủng, khả chơi video cực đỉnh thì Xtreamer Wonder còn là một Android Tivi Box chơi game rất tốt dành cho bạn.

Top Android Box Tivi để chơi game tốt nhất thời điểm hiện tại

Android Tivi Box Minix NEO X8H-Plus: Sẽ không cần phải nói gì nhiều bởi cấu hình mạnh mẽ, tính năng đa dạng, xử lý cực nhanh, truyền dẫn tín hiệu ổn định cho phép X8H-Plus hỗ trợ chơi game siêu mượt.

Top Android Box Tivi có cấu hình cao đầu năm 2016

Tham khảo thêm thiết bị văn phòng: máy chấm công aikyo

Bình luận trên Facebook