Top Android Box Tivi hỗ trợ xem phim offline tốt nhất hiện nay

Kế thừa tính năng xem phim offline từ ổ cứng của các đầu HD-Player thì các sản phẩm Android Box Tivi cũng đã mang đến cho các tín đồ phim ảnh những thước phim vô cùng sống động. Dưới đây là 5 mẫu Android Box Tivi được đánh giá tốt nhất cho nhu cầu xem phim từ ổ cứng ngoài của người dùng.

1. Android Box Tivi Xtreamer Prodigy 4K

Top Android Box Tivi hỗ trợ xem phim offline tốt nhất hiện nay

Xtreamer Prodigy 4K trang bị chip xử lý Mstar9180(w/Dolby+DTS) ARM Cortex-A9 Quad-Core/1.5GHZ, chip đồ họa Quad Core Mali-450, 2G RAM và có khay chứa ổ cứng rời hỗ trợ dung lượng lên tới 3Tb. Box Tivi Xtreamer Prodigy chơi cực mượt mà tất cả các định dạng video siêu nét UHD, 4K2K, 3D,… giải mã âm thanh đa kênh 5.1, 7.1, mang đến những trải nghiệm phim ảnh tuyệt vời nhất.

2. Android Box tivi thông minh Minix NEO X8H-Plus

android tv box minix neo x8h-plus

Cấu hình của Minix NEO X8H-Plus cực kỳ đáng nể, với chip xử lý 4 nhân Amlogic S812 ARM Cortex-A9r4, chip xử lý đồ họa OctoCore Mali 450, 2G Ram, là một trong những Android TV box có cấu hình mạnh mẽ nhất hiện nay. Cũng nhờ đó mà Minix Neo X8H-Plus mang đến những hình ảnh siêu sắc nét, giải mã được mọi định dạng âm thanh.

3. Android box tivi Himedia Q10IV

Top Android Box Tivi hỗ trợ xem phim offline tốt nhất hiện nay

Tương tự Xtreamer Prodigy thì Himedia Q10IV cũng được thiết kế với khay đựng ổ cứng ngay bên trong thân máy. Với việc được trang bị dòng chip xử lý Hisilicon Hi3798C Cortex A9 Quad Core, chip đồ họa Mali 450 MP6 Octa core, 2G Ram nên Android Box Himedia Q10IV được đánh giá là một trong những Box TV cho ra chất lượng hình ảnh đẹp nhất hiện nay. Himedia Q10IV cũng là một trong số ít những Tivi Box hỗ trợ âm thanh Dolby/ DTS HD 7.1.

4. Android Box tivi Himedia Q5IV

Top Android Box Tivi hỗ trợ xem phim offline tốt nhất hiện nay

Cấu hình của Himedia Q5IV không khác nhiều so với Himedia Q10IV với cùng các dòng chipset. Himedia Q5IV không trang bị khay chứa ổ cứng như Q10IV nhưng khả năng xử lý hình ảnh, chạy video của nó cũng không khác gì Q5IV. Nếu muốn giảm được chút chi phí đầu tư ban đầu thì bạn có thể lựa chọn mẫu này thay cho Q10IV.

5. Android box tivi Himedia H8 OctaCore

Top Android Box Tivi hỗ trợ xem phim offline tốt nhất hiện nay

Lời khuyên cho những tín đồ của phim ảnh là hãy lựa chọn mẫu Android Smart Tivi Box này. Himedia H8 OctaCore được trang bị cấu hình siêu khủng với chip xử lý và chip đồ họa đều 8 nhân. Himedia H8 có khả năng chơi video 4K 3D cực tuyệt vời, hỗ trợ âm thanh như rạp hát 5.1, 7.1 Dolby Digital, DTS, Atmost. Bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng hình ảnh, âm thanh tốt nhất.

Bình luận trên Facebook