Ứng dụng xem camera trên Android tivi box

Android tivi box ngoài khả năng dùng để giải trí qua các ứng dụng như xem phim, hát karaoke, đọc báo …. thì bạn cũng có thể dùng Android box làm thiết bị truyền tín hiệu hình ảnh từ camera lên tivi để có thể quan sát rất thuận lợi. TECH360 xin giới thiệu đến các bạn ứng dụng xem camera trên Android tivi box.

Ứng dụng xem camera trên Android tivi box

Ứng dụng xem Camera như Meyeclouds, vMEyesuper bạn có thể tải và cài đặt từ cửa hàng ứng dụng CH PLAY. Hoặc bạn có thể xem trực tiếp qua trình duyệt web.

Điều kiện bắt buộc, bạn phải đảm bảo Android Box và Camera được kết nối intenet qua Wifi hoặc qua mạng LAN. Bước tiếp theo bạn chỉ cần kết nối Android box kết nối với tivi bằng cáp HDMI hoặc cổng AV. Sau đó, bạn mở ứng dụng xem Camera vừa tải về, cài đặt cấu hình Host hoặc Cloud, rồi setup để xem camera(như hình)

Ứng dụng xem camera trên Android tivi box
Nhấn vào dấu” +” để thêm địa chỉ IP camera mà bạn muốn xem.

Như vậy, bạn có thể sử dụng Android tivi box giá rẻ của mình vừa để giải trí, vừa có thể xem camera để giám sát rất dễ dàng. Bạn muốn được tư vấn hãy liên hệ với TECH 360 – 58 Thái Hà – Đống Đa- Hà Nội   Hotline: 043.944.7979 – 0938.94.1111 – 0938.94.1115

Bình luận trên Facebook