Xem truyền hình K+ trên đầu Android Box có miễn phí không?

Việc độc quyền giải Ngoại hạng Anh cũng như nhiều chương trình khác của truyền hình K+ khiến người dùng truyền hình thông thường phải bỏ lỡ nhiều trận bóng hay, nhiều kênh đặc sắc. Hiện Android Box Tivi đang cung cấp cho người dùng khá nhiều các ứng dụng xem truyền hình miễn phí, một số nhà cung cấp lại đưa ra thông tin K+ dùng được miễn phí trên TV Box. Vậy sự thực có đúng như vậy hay không?

Thực tế, việc xem truyền hình K+ trên đầu Android Box chỉ mang đến nhiều tiện lợi hơn so với dùng đầu thu K+ chứ không hề miễn phí như nhiều người quảng cáo. Việc bản quyền truyền hình được thắt chặt nên không hề có chuyện xem K+ miễn phí, bất kể trên thiết bị nào.

Nhưng thay vì sử dụng đầu thu K+, bạn nên sử dụng đầu Android TV Box để giải trí trên màn hình tivi của mình. Tại sao lại như thế? Những lý do dưới đây sẽ cho bạn thấy dùng Box Tivi sẽ hơn hẳn là dùng đầu thu K+.

– Dùng đầu Android Box tiết kiệm hơn

Nếu tính cả bộ đầu thu, chảo bắt sóng và công lắp đặt thì sử dụng đầu K+ sẽ mất chi phí ban đầu khoảng gần 2 triệu đồng.

Còn với đầu Android Box, nếu dùng các model có mức giá rẻ thì rõ ràng là đã tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều rồi. Còn nếu chọn các TV Box cao cấp có mức giá cao kể cả tới 3 triệu đồng thì bạn vẫn đang có lời hơn. Bởi các đầu TV Box ngoài tính năng xem truyền hình còn cung cấp cho người dùng hàng loạt các chức năng giải trí hấp dẫn khác. (Xem thêm Các tính năng của Android Box Tivi).

Không chỉ đáp ứng đa dạng các tính năng mà ngay cả trên đầu Android TV Box bạn cũng có thể xem được truyền hình K+ mà không cần phải sử dụng đầu thu K+ như thông thường.

Rõ ràng dùng Tivi Box tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều.

Xem K+ trên đầu Android Box TV

– Không sợ ảnh hưởng bởi thời tiết

Nếu như dùng đầu thu K+, tín hiệu truyền hình sẽ bị ảnh hưởng khi thời tiết mưa gió thì dùng Android TV Box, bất chấp thời tiết xấu thì các tín hiệu vẫn được truyền dẫn ổn định, liên tục đảm bảo các chương trình truyền hình được phát sóng một cách mượt mà. Hơn nữa là bạn cũng khỏi lo sét đánh trúng chảo khi trời mưa lớn.

Để xem được truyền hình K+ trên Android Box TV ngoài việc cài đặt ứng dụng MyK+ trên thiết bị của bạn thì bạn còn cần phải đăng ký một tài khoản myK+. Mỗi tháng cần mất một khoản phí duy trì thực sự không hề lớn chỉ 125.000Đ là bạn đã có thể thoải mái thưởng thức những kênh truyền hình độc quyền của K+ trên chiếc TV Box của mình.

Xem cách đăng ký tài khoản myK+ tại đây.

Tham khảo thêm thiết bị văn phòng: máy chấm công vân tay

Bình luận trên Facebook